Sử dụng 3G là nhu cầu thiết yếu của các bạn sinh viên, bởi thông qua 3G các bạn có thể cập nhật tin tức, bổ sung những kiến thức liên quan đến việc học tập của mình một cách nhanh chóng nhất. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước 3G ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên khắp cả nước sẽ có cơ hội đăng ký 3G gói MIU sinh viên cước phí 50.000đ/tháng.
Với cước phí ưu đãi hơn 20.000đ so với gói MIU thông thường Mobifone vừa mang đến cho các bạn cơ hội học tập và giải trí ngay trên điện thoại của mình. Vì 3G Mobifone không chỉ giúp các bạn cập nhật những kiến thức trên mọi lĩnh vực mà còn mang đến cho các bạn cơ hội giải trí với những bài hát hot hoặc những clip vui nhộn sau những giờ học căng thẳng. Nếu bạn đang là sinh viên thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ gói MIU Mobifone nhé!
Cú pháp đăng ký gói MIU sinh viên Mobifone
Gói 3G MIU Mobifone dành cho sinh viên
Để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ Mobile Internet của Mobifone các bạn học sinh, sinh viên chỉ cần đăng ký gói cước theo cú pháp ON MIU gửi 9084.
  • Gói MIU sinh viên sẽ mang đến cho các bạn ưu đãi cực hấp dẫn sau đây:
  • Cộng 3,8 GB data tốc độ cao vào tài khoản.
  • Miễn phí cước truy cập vượt mức.
  • Giảm 20.000đ phí đăng ký so với gói MIU Mobifone thông thường. Giá gói MIU dành cho sinh viên là 50.000đ/lần đăng ký.
 Học tập với gói cước 3G Mobifone
Chi tiết về gói MIU Mobifone dành cho sinh viên
  • Phạm vi triển khai: Gói MIU sinh viên được Mobifone triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao sinh viên của Mobifone.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
  • Gói MIU sinh viên sẽ tự động gia hạn, do đó nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp ở chu kỳ sau bạn có thể hủy gói bằng cách soạn tin HUY MIU gửi 999.
Có rất nhiều ưu đãi đúng không nào, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước 3G Mobifone cho sinh viên này để thỏa sức trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà dịch vụ Mobifone mang lại cho bạn.
Chúc các bạn sinh viên luôn học tập tốt và có những phút thư giãn hữu ích khi sử dụng gói MIU sinh viên giá 50.000đ của Mobifone!