Gói cước TQT49 Mobifone với ưu đãi gọi quốc tế siêu rẻ giúp bạn có thể đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc với người thân ở nước ngoài một cách thoải mái mà không phải lo lắng về tài khoản. Đăng ký gói TQT49 Mobifone bạn sẽ nhận được đến 40 phút gọi đến các nước với giá chỉ 49.000đ – như vậy cước phí gọi quốc tế chỉ 1225đ/phút rẻ như gọi trong nước.
Để tận hưởng ưu đãi từ gói cước TQT49 Mobifone bạn chỉ cần soạn tin ON TQT49 gửi 9084. Ưu đãi 40 phút gọi từ gói cước cho phép bạn liên lạc đến các mạng di động và cố định của nhiều nước trên thế giới. Bạn có thể an tâm chia sẻ, quan tâm, thể hiện tình yêu thương đến người thân của mình qua các cuộc gọi dài mỗi ngày với ưu đãi từ gói cước.
Gói TQT49 Mobifone

Đăng ký gói TQT49 Mobifone gọi quốc tế rẻ như gọi trong nước

Liên lạc thường xuyên là cách giúp mọi người hiểu nhau và đến gần nhau hơn, chính vì điều đó mà Mobifone đã triển khai gói TQT49 với mong muốn đây sẽ là nhịp cầu giúp bạn kết nối những yêu thương. Để tận hưởng ưu đãi của gói TQT49 bạn thực hiện đăng ký theo cú pháp sau:
Soạn ON TQT49 gửi 9084.
 • Cước phí gửi SMS đến 9084: Miễn phí.

Ưu đãi từ gói TQT49 Mobifone

 • Đăng ký thành công gói TQT49 bạn sẽ nhận được ưu đãi 40 phút gọi đến các thuê bao di động và cố định đến các nước trên thế giới (Các nước theo danh sách)

Cách gọi quốc tế Mobifone khi sử dụng gói TQT49

Khi sử dụng gói TQT49 bạn thực hiện gọi theo hướng dẫn sau:
 Bấm 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

Lưu ý: mã vùng/mã mạng di động nếu có số 0 ở đầu thì bạn cần bỏ số 0.

Để đảm bảo cho việc liên lạc, sẻ chia quan tâm đến người thân của mình thường xuyên hơn thì ngoài việc sử dụng những gói gọi quốc tế bạn nên đăng ký 3G Mobifone để vừa có thể tận dụng những tiện ích từ mạng xã hội Facebook, Zalo để chia sẻ hình ảnh, video đến với người thân của mình nhiều hơn.
Đăng ký gói TQT49 Mobifone

Thông tin và lưu ý khi sử dụng gói TQT49 Mobifone

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
 • Cước phí gói cước: 49.000đ.
 • Chu kỳ sử dụng: 07 ngày – từ ngày đăng ký thành công.
 • Các nước thuộc danh sách gọi được ưu đãi:
  • Gọi cố định và di động: Ưu đãi áp dụng khi gọi đến các nước: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand.  
  • Gọi cố định: Ưu đãi áp dụng khi gọi đến các nước: Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom.
  • Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước: Soạn KT QT gửi 999.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ, để hủy bạn soạn HUY TQT49 gửi 999.
  • Cần phải thực hiện gọi theo đúng cách hướng dẫn trên, nếu gọi theo cú pháp thông thường thì ưu đãi sẽ không được tính mà sẽ tính theo cước phí gọi thông thường.
  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho các nước trong danh sách.
  Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói TQT49 của Mobifone – gọi quốc tế giá rẻ. Hy vọng những tiện ích của gói cước sẽ mang đến cho quý khách hàng luôn thoải mái chuyện trò và chủ động quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình!