>>> Thông báo: Từ ngày 01.01.2018 Mobifone sẽ ngừng cung cấp triển khai tất cả các gói cước Facebook data bao gồm: FB1, FB30, FA và các gói FA chu kỳ dài. Nên khách hàng sẽ không thể đăng ký được nữa. Trân trọng!

Những gói cước Facebook Mobifone chu kỳ dài vừa được ra mắt trong thời gian qua với những ưu đãi truy cập mạng xã hội và data siêu khủng mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Gói cước Facebook chu kỳ dài có tên là FA với những chu kỳ 3 tháng 3FA, 6 tháng 6FA, 12 tháng 12FA đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập Face và lướt web trong thời gian dài thì gói cước FA chu kỳ dài chính là giải pháp giúp bạn đảm bảo kết nối và tiết kiệm cước phí. Đăng ký gói FA Mobifone theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 bạn sẽ nhận được ưu đãi truy cập Facbook tốc độ cao không giới hạn cùng 1,1 đến 1,3 GB data sử dụng các tiện ích Internet khác mỗi tháng.

Mobifone ra mắt những gói Facebook chu kỳ dài với ưu đãi siêu khủng

Cú pháp đăng ký gói Facebook Mobifone chu kỳ dài

Cú pháp chung nhất để đăng ký gói 3FA, 6FA, 12FA Mobifone đó là:
Soạn ON Tên-gói gửi 9084
Cước phí gửi SMS đến 9084: Miễn phí
Chi tiết về những gói cước FA Mobifone chu kỳ dài bạn có thể tham khảo tại bảng thông tin dưới đây:

Tên gói
Cú pháp đăng ký
Ưu đãi truy cập Facebook
Ưu đãi dung lượng data 
Cước phí
Chu kỳ sử dụng
3FA
ON 3FA gửi 9084
Không giới hạn dung lượng truy cập Internet tốc độ cao
1,1 GB/ 30 ngày
240.000đ
90 ngày
6FA
ON 6FA gửi 9084
1,2 GB/ 30 ngày
480.000đ
180 ngày
12FA
ON 12FA gửi 9084
1,3 GB/ 30 ngày
960.000
360 ngày
Các gói FA của Mobifone

Những lưu ý khi sử dụng gói FA Mobifone chu kỳ dài

 • Yêu cầu: Chỉ áp dụng cho thuê bao không sử dụng các gói cước 3G Mobifone (trừ gói M0 – gói mặc định). Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ 3G thì sẽ không đăng ký được các gói FA Mobifone.
 • Ưu đãi của những gói FA Mobifone không áp dụng cho dòng điện thoại BlackBerry.
 • Tại thời điểm sử dụng khách hàng chỉ được chọn 1 trong những gói sau: FB1, FB30, FA, 3FA, 6FA, 12FA.
 • Phạm vi áp dụng: Ưu đãi của gói chỉ áp dụng khi bạn sử dụng trên những ứng dụng sau: Facebook App cho IOS, Android, Facebook Messeger, Facebook Mobile Site, Facebook Java.
 • Tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger không được hưởng ưu đãi truy cập Facebook không giới hạn. Khi bạn sử dụng tính năng này hệ thống sẽ tính vào dung lượng data theo quy định của nhà mạng.
 • Với ưu đãi dung lượng tặng thêm bạn có thể truy cập những tiện ích Internet khác ngoài Facebook. Khi hết dung lượng thì hệ thống sẽ ngưng kết nối 3G.

Thông tin gói gói Facebook Mobifone chu kỳ dài

 • Đối tượng được tham gia gói FA Mobifone: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt 2 chiều. 
 • Ưu đãi data hàng tháng của gói sẽ được cộng 30 ngày/ 1 lần. 
 • Chu kỳ của gói cước được tính từ ngày đăng ký thành công. 
 • Cước phí gói được tính như sau: Trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng với thuê bao trả sau.
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobi còn lại của gói mỗi tháng: KT Tên-gói gửi 999
 • Tất cả những gói FA Mobifone chu kỳ dài đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng của gói. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn soạn: HUY Tên-gói gửi 999
 • Cước gửi SMS đến 999 là 200đ/phút.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước FA Mobifone chu kỳ dài. Hy vọng sự ra đời của những gói cước mới này sẽ giúp quý khách hàng có thể quản lý tài khoản điện thoại của mình tốt hơn và luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự sẻ chia thoải mái nhất trên ứng dụng Facebook và các tiện ích Internet khác!