Cách bắn tiền khi quên mật khẩu bắn tiền Mobifone hay làm sao để bắn tiền mà không cần mật khẩu đó là một trong những vấn đề mà khá nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Nhằm giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc sẻ chia tài khoản bài viết này sẽ hướng dẫn bắn tiền khi đã quên mật khẩu.
Để có thể thuận tiện hơn trong quá trình bắn tiền Mobifone cho người thân hay bạn bè của mình thì những thông tin hướng dẫn từ bài viết sẽ rất hữu ích cho bạn. Chia sẻ tài khoản cho thuê bao Mobifone khác cũng là một cách thể hiện sự quan tâm và đảm bảo tốt hơn quá trình kết nối giữa các chủ thuê bao.
Hướng dẫn cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Cách bắn tiền khi đã quên mật khẩu bắn tiền Mobifone

Không có mật khẩu bắn tiền Mobifone thì có thể chuyển tiền cho thuê bao khác được không? Một trong những điều kiện hàng đầu khi thực hiện bắn tiền là mật khẩu. Chính vì vậy mà mà bạn sẽ không bắn tiền Mobifone được nếu không có mật khẩu.
Tuy vậy trong trường hợp này nếu muốn thực hiện chuyển tiền bạn vẫn có thể thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu. Sau khi lấy lại được mật khẩu bắn tiền  bạn có thể chia sẻ tài khoản theo cú pháp thông thường.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone

Để lấy lại mật khẩu bắn tiền bạn cần thực hiện theo gợi ý sau:
  • Cách 2: Từ điện thoại có đăng ký 3G Mobifone bạn truy cập vào wapsite http://mobifone.vn và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu chuyển tiền.
Lưu ý: Để quá trình lấy lại mật khẩu thuận tiện và nhanh chóng thì bạn nên nắm rõ những yêu cầu cần thiết. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại bài viết Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền của Mobifone.
Hy vọng những thông tin hướng dẫn cùng những gợi ý chi tiết từ bài viết sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc chia sẻ tài khoản ngay cả khi đã quên mật khẩu bắn tiền Mobifone.