Bạn cảm thấy phiền toái khi luôn phải nhận những cuộc gọi không đâu vào đâu. Nhiều lúc đang đợi một cuộc gọi quan trọng, nghe tiếng chuông bạn mừng rỡ bắt máy nhưng cuối cùng lại nhận được cuộc gọi rao bán sản phẩm này nọ… bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng chỉ muốn vứt ngay chiếc điện thoại. Bạn đừng lo vì trong bài viết này Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi  trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Chặn cuộc gọi trên điện thoại Android
Thao tác chặn cuộc gọi trên điện thoại Android

Cách chặn cuộc gọi  trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể cho những số điện thoại quấy rầy mình với những cuộc gọi  không mong đợi vào danh sách đen và bạn sẽ không bao giờ nhận được những cuộc gọi từ số đó nữa.
Để chặn cuộc gọi từ một số thuê bao nào đó bạn hãy vào phần quay số. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng Menu (hình 3 dấu chấm) chọn mục select và chọn số điện thoại hay làm phiền bạn nhất. Sau đó bạn tiếp tục chọn mục Add to Auto reject list. Chỉ với những thao tác đơn giản và trong khoảng 30s là bạn có thể chặn ngay số điện thoại hay làm phiền mình.
Bạn cũng có thể chặn số điện thoại hay làm phiền mình bằng cách vào ứng dụng liên lạc, thực hiện theo các thao tác tương tự trong phần Menu khi nó hiển thị.

Tiện ích khi chặn cuộc gọi trên Android
Bạn sẽ không còn bị quấy rầy bởi những cuộc gọi không mong muốn
Với những cách trên bạn có thể chủ động chặn những cuộc gọi không mong muốn đến số thuê bao của mình. Để bỏ chặn một số điện thoại nào đó của Mobifone bạn nhấn chọn vào số điện thoại đó rồi chọn Remove from auto reject list.
Mong rằng với bài hướng dẫn này bạn sẽ không bị quấy rối với những cuộc gọi không mong muốn. Chúc bạn thực hiện thành công thao tác chặn cuộc gọi trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android!