Chữ ký là một trong những điểm khác biệt để nhận diện người này với người khác. Bạn có thể tạo được ấn tượng riêng, ghi dấu bản thân qua việc đăng ký chữ ký tin nhắn Mobifone. Chữ ký tin nhắn sẽ giúp bạn nói hộ phong cách, cá tính của mình với mọi người xung quanh.
Chữ ký tin nhắn – SMS Signature của Mobifone là dịch vụ cho phép khách hàng đính kèm chữ ký khi thực hiện nhắn tin đến các số thuê bao nội mạng và liên mạng.
Hãy tự biên soạn cho mình một thông điệp vừa thể hiện được tình cảm và vừa thể hiện được cá tính của bản thân để gởi kèm mỗi tin nhắn bạn nhé! Những thông điệp này sẽ là sợ dây kết nối vô hình giúp mọi người hiểu và gần gũi với bạn hơn.

Tạo chữ ký tin nhắn cho thuê bao Mobifone
Cùng tìm hiểu Cách đăng ký chữ ký tin nhắn Mobifone và sở hữu ngay một mẫu chữ ký thật độc đáo và riêng biệt cho mình nhé!
Dịch vụ SMS Signature – chữ ký tin nhắn được triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn với nội dung DK SS gửi 9070.
Cước phí/chu kỳ: 3.000đ/30 ngày sử dụng, kể từ ngày đăng ký thành công dịch vụ  SMS Signature- chữ ký tin nhắn.
Để biên soạn nội dung chữ ký bạn soạn tin nhắn với cú pháp THEM SS Nội-dung gửi 9070.
Bạn nên tham khảo thêm một số thao tác cơ bản của dịch vụ SMS Signature – chữ ký tin nhắn để quá trình sử dụng của mình được thuận tiện hơn!
Thao tác
Cú pháp nhắn tin
Xem chữ ký mặc định
Soạn XEM SS gửi 9070
Xóa nội dung chữ ký mặc định
Soạn XOA SS gửi 9070
Tạm dừng tính năng
Soạn TD SS gửi 9070
Kích hoạt chữ ký mặc định
Soạn KH SS gửi 9070
Kích hoạt chữ ký mặc định
Soạn BAT SS gửi 9070
Tạm dừng chữ ký mặc định
Soạn TAT SS gửi 9070
Hủy dịch vụ
Soạn HUY SS gửi 9070
Dịch vụ chữ ký tin nhắn là một trong những dịch vụ tiện ích Mobifone triển khai nhằm mang đến sự tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Mobifone luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nên luôn đưa ra những dịch vụ mới, để cập nhật nhanh nhất những dịch vụ đó bạn nên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại và thường xuyên truy cập trang Dichvu3GMobifone.com để không bỏ lỡ bất kỳ tiện ích nào từ nhà mạng.
Hãy tự tin tạo những phong cách style cho riêng mình khi đăng ký chữ ký tin nhắn Mobifone !