Gói cước F200 Mobifone là gói cước 3G dung lượng khủng mới được triển khai của Mobifone. Với ưu điểm vượt trội là dung lượng data siêu khủng cùng giá cước đăng ký hợp lý gói cước F200 của Mobifone sẽ giúp cho khách hàng thoải mái truy cập internet trong suốt 30 ngày.
Cách đăng ký gói cước F200 Fast Connect Mobifone rất đơn giản khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất theo hướng dẫn dưới đây. Chỉ cần một thao tác bạn sẽ có ngay 20GB data sử dụng 3G Mobifone.
Cách đăng ký gói cước F200 Fast Connect Mobifone

Cú pháp đăng ký: ON F200 gửi 9084
– Giá cước: 200.000đ
– Dung lượng data ưu đãi: 20GB
– Cước phát sinh ngoài gói: 9,77đ/50KB

Vì sao bạn nên đăng ký gói cước F200 Mobifone sử dụng
– Dung lượng siêu khủng: Gói cước F200 của Mobifone có dung lượng data cực ưu đãi khách hàng lên đến 20GB. Bạn tha hồ lướt web, chơi game, xem phim.. thỏa mãn những nhu cầu truy cập internet cao nhất mà không lo ngại thậm chí bạn sẽ còn dư dung lượng data đến cuối tháng và không hề bị phát sinh cước ngoài gói.
– Giá cước phải chăng: Gói cước F200 Mobifone là gói cước 3G Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect có dung lượng khủng nhưng cước phí đăng ký lại rất ưu đãi khách hàng. Nếu so với các gói cước khác có cùng chu kỳ khách hàng sẽ nhận ra gói cước F200 Mobifone có giá cá ưu đãi rất nhiều so với dung lượng khách hàng nhận được. Trung bình mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả chưa đến 7.000đ để có được data ưng ý và thoải mái truy cập.
– Tốc độ truy cập luôn ổn định: Tốc độ truy cập internet luôn ở mức ổn định sẽ giúp cho khách hàng an tâm sử dụng. Bởi vì gói cước F200 Mobifone là gói cước 3G giới hạn dung lượng data nên tốc độ sẽ luôn ở mức cao và không bị hạ băng thông trong suốt chu kỳ sử dụng.
Hãy đăng ký 3G Mobi gói cước F200 Fast Connect cho thuê bao của mình để tận hưởng dung lượng data khủng và chia sẻ niềm vui truy cập với mọi người nhé!
Mọi thắc mắc về gói cước Fast Connnect F200 của Mobifone khách hàng hãy gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút) để được hỗ trợ!