Khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone với ưu đãi 1000 phút gọi trên sim Phú Quý là một trong những nội dung vô cùng hữu ích và thiết thực cho người dùng. Vậy làm sao để đăng ký gọi miễn phí trên sim Phú Quý Mobifone để tận hưởng ưu đãi trên?
Thắc mắc về cú pháp đăng ký 2 số gọi nội mạng miễn là thắc mắc chung của hầu hết người dùng đang sử dụng sim Phú Quý. Để đăng ký 2 số gọi miễn phí bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản gửi đến tổng đài 789. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết cú pháp ký cũng như những thắc mắc của bạn khi sử dụng ưu đãi sim Phú Quý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Gói cước HD90 Mobi một trong những cách đăng ký 4g mobi HOT nhất hiện nay được người dùng lựa chọn

Cách đăng ký gọi miễn phí trên sim Phú Quý Mobifone

Cách đăng ký 2 số gọi miễn phí trên sim Phú Quý Mobifone

Sim Phú Quý có 2 loại là sim Phú Quý thường và sim Phú Quý@, mỗi loại sim có 1 cách đăng ký khác nhau. Tùy vào loại sim đang sử dụng hãy chọn cho mình cú pháp chính xác nhất bạn nhé!
  • Đăng ký 2 số gọi miễn phí 1000 phút trên sim Phú Quý thường: Soạn PQ  SDT1  SDT2 gửi 789
  • Đăng ký 2 số gọi miễn phí 1000 phút trên sim Phú Quý @: Soạn PQA  SDT1  SDT2 gửi 789
Trong đó: 
  • SDT1, SDT2  là những số thuê bao mà bạn muốn đăng ký gọi miễn phí.
Lưu ý:
  • Bạn chỉ được đăng ký những số thuê bao thuộc mạng Mobifone.
Trong quá trình sử dụng sim Phú Quý nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể truy cập trang Dichvu3GMobifone.com từ điện thoại có đăng ký 3G Mobifone để cập nhật những thông tin hữu ích từ sim ưu đãi này nhé!
đăng ký gọi miễn phí sim Phú Quý Mobifone

Ưu đãi 1000 phút gọi trên sim Phú Quý Mobifone

  • Mỗi tháng bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 1000 phút gọi đến 2 số thuê bao Mobifone đã đăng ký. Áp dụng cho các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.
  • Thời gian ưu đãi của sim Phú Quý: Trong vòng 6 tháng.
  • Điều kiện nhận ưu đãi hàng tháng: Để nhận được ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng khuyến mãi thì mỗi tháng bạn cần phải phát sinh giao dịch nạp thẻ tối thiểu là 10.000đ/tháng.

Hướng dẫn thay đổi số thuê bao đã đăng ký

  • Bạn cũng có thể thay đổi số thuê bao đã đăng ký gọi miễn phí bằng cách soạn tin THAY  SDT-cũ   SDT-mới gửi 789.
  • Cước phí mỗi lần thay đổi số là 5000đ/ lần thay đổi.
Bên cạnh ưu đãi gọi nội mạng thì sim Phú Quý còn mang đến các gói ưu đãi Combo thoại, SMS, 3G như gói cước DP100 Mobifone. Bạn có thể soạn ON DP100  gửi 9084 để đăng ký gói DP100 và tận hưởng ưu đãi thiết thực từ gói cước.
Chúc bạn luôn có những cuộc trò chuyện thật ý nghĩa với người thân của mình khi sử dụng ưu đãi trên sim Phú Quý Mobifone!

>>> Bạn đã biết: Hàng triệu khách hàng đã đăng ký M90 Mobi để sử dụng 3G và 4G?