Nhiều khách hàng hiện nay có thắc mắc về cách gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone bởi trong nhiều trường không thể kết nối với điện thoại viên. Nhằm hỗ trợ người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng điện thoại bài viết này sẽ  hướng dẫn bạn cách gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone nhanh nhất!
Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng di động hệ thống chăm sóc khách hàng của Mobifone đã phân chia tổng đài chăm sóc khách hàng thành nhiều nhánh (phím) khác nhau và mỗi nhánh hỗ trợ 1 chuyên đề. Do vậy để có thể liên hệ với tổng đài nhanh chóng bạn cần nắm rõ các nhánh hỗ trợ di động của tổng đài.
Hướng dẫn cách gọi tổng đài 9090 Mobifone

Chức năng của các của mỗi nhánh tại tổng đài 9090

Để có thể gặp được điện thoại viên hỗ trợ đúng những thắc mắc mà mình đang gặp phải thì bạn cần nắm rõ chức năng của mỗi nhánh (phím) tại tổng đài 9090 Mobifone:
  • Phím 1: Giải đáp thắc mắc về các dịch vụ 3G, 4G Mobifone, dịch vụ GTGT hay các thủ tục hòa mạng, làm lại sim,…
  • Phím 2: Hỗ trợ khách hàng về các thông tin khuyến mãi.
  • Phím 3: Cung cấp thông tin về dịch vụ mới, gói cước mới.
  • Phím 4: Cung cấp thông tin về thanh toán cước trả sau.
Gọi  tổng đài 9090 Mobifone để hỗ trợ tốt nhất

Cách gọi tổng đài 9090 Mobifone nhanh nhất

Bạn sẽ dễ dàng gặp các điện thoại viên để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết về những thắc mắc gặp phải trong quá trình sử dụng di động khi thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:
  • Bước 1: Bấm gọi 9090 như thông thường.
  • Bước 2: Chọn nhánh (phím )phù hợp. Nhánh 1(phím 1) hỗ trợ di động, nhánh 2 (phím 2) hỗ trợ dịch vụ Mobile TV. Bạn chọn nhánh 1.
  • Bước 3: Chọn các phím tương ứng về các chức năng để được hỗ trợ chi tiết nhất. (Các phím chức năng được gợi ý chi tiết ở thông tin trên).
Ví dụ: Bạn muốn được hỗ trợ các thủ tục làm lại sim thì sau khi bấm gọi 9090 bạn bấm tiếp phím 1 và phím 1 (9090 – 1- 1).
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone. Hy vọng với cách này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc liên hệ với tổng đài và thoải mái trong quá trình sử dụng di động!