Dịch vụ mHDViet của Mobifone là dịch vụ tính cước theo chu kỳ ngày, tuần, tháng nên làm hao hụt tài khoản của người dùng rất nhanh. Chính vì lý do đó mà nhiều luôn tìm cách hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone.

Sau khi hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone bạn có thể tiết kiệm từ 30.000đ – 90.000đ (tùy gói cước sử dụng) mỗi tháng. Hãy tận dụng số tiền tiết kiệm này để có thêm những phút trò chuyện thoải mái hơn với bạn bè hoặc trải nghiệm những dịch vụ mới nhiều tiện ích hơn bằng cách đăng ký 3G Mobifone.
Cách hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone
Cú pháp hủy dịch mHDViet Mobifone

 Cách hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone

Cú pháp hủy dịch vụ mHDViet từ đầu số 9134 của Mobifone rất đơn giản tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi đăng ký đã không để ý cú pháp hủy nên thường lúng túng trong quá trình hủy. Để hủy thành công dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin  HUY Tên-gói gửi 9134.

Bạn không nhớ trước đó đã đăng ký gói cước gì thì có thể soạn tin KT gửi 9134 để kiểm tra.

Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ mHDViet Mobifone thì hủy dịch vụ là một trong những cách tối ưu nhất để tiết kiệm tài khoản điện thoại của bạn mỗi tháng.
Cách hủy dịch vụ mHDViet của Mobifone
Tận dụng tài khoản tiết kiệm được để trải nghiệm các dịch vụ mới nhiều tiện ích hơn

Cú pháp hủy chi tiết từng gói dịch vụ mHDViet Mobifone

– Hủy gói ngày (3.000đ/ngày): Soạn tin HUY HDV1 gửi 9134.

– Hủy gói tuần (10.000đ/7 ngày): Soạn tin HUY HDV7 gửi 9134.

– Hủy gói tháng (30.000đ/30 ngày): Soạn tin HUY HDV30 gửi 9134.

Chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản là bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ mHDViet bạn sẽ tiết kiệm được từ 30.000đ – 90.000đ/tháng. Bạn có thể tận dụng số tiền này để đăng ký gói MIU Mobifone bằng cách soạn ON MIU gửi 9084. Gói MIU sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị!

Chúc bạn hủy thành công dịch vụ mHDViet và luôn sử dụng hiệu quả, tiết kiệm tài khoản điện thoại mỗi tháng!