Dịch vụ mVoice của Mobifone là dịch vụ mang đến cho khách hàng không gian giải trí đặc biệt trên tổng đài 1555 và wapsite dịch vụ. Nhiều khách hàng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa đã tìm cách hủy dịch vụ mVoice của Mobifone nhưng không thành công hoặc không biết cú pháp. Hủy mVoice Mobifone khách hàng cũng cần phải biết gói cước mình đang dùng là gì mới có thể hủy thành công nhưng không phải ai cũng có thể biết và hủy.
Cách hủy dịch vụ mVoice của Mobifone rất đơn giản khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn HUY mã-gói gửi 1555 là đã có thể loại bỏ dịch vụ mVoice trừ tiền ra khỏi thuê bao của bạn. Hướng đẫn của Dichvu3gmobifone.com sẽ giúp bạn biết được mình đang sử dụng gói cước nào và cách hủy của từng gói mVoice Mobifone. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thao tác hủy ngay nhé!
Cách hủy dịch vụ mVoice của Mobifone
– Hủy gói mVoice của Mobifone khách hàng cần làm theo các bước sau đây
>>> Bước 1: Kiểm tra gói cước đang dùng
– Soạn KT gửi 1555 hệ thống sẽ gửi về tin nhắn thông báo các gói mVoice Mobifone bạn đang sử dụng
>>> Bước 2: Soạn tin nhắn hủy mVoice Mobifone
– Bạn soạn HUY mã-gói gửi 1555, mỗi gói khác nhau sẽ có những mã gói khác nhau. Dưới đây là các cú pháp hủy
Gói cướcLoại góiCách đăng ký
Gói Nghe NhạcGói ngàyHUY N gửi 1555
Gói tuầnHUY NHAC gửi 1555
Gói Nghe truyệnGói ngàyHUY T gửi 1555
Gói tuầnHUY TRUYEN gửi 1555
Gói Tổng đài giao thôngGói ngàyHUY G gửi 1555
Gói tuầnHUY GT gửi 1555
Gói Y tếGói ngàyHUY Y gửi 1555
Gói tuầnHUY YTE gửi 1555
Gói bóng đáGói ngàyHUY B gửi 1555
Gói tuầnHUY BONGDA gửi 1555
Khi đã hủy dịch vụ mVoice Mobifone thành công khách hàng sẽ không còn bị trừ tiền vì dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng nữa và tiết kiệm được một chi phí lớn cho điện thoại của mình.
Để có thể tiếp tục cập nhật tin tức cuộc sống đa chiều xung quanh, khách hàng hãy đăng ký 3G Mobifone sử dụng. Các gói cước như MIU Mobifone, MIU90 Mobifone đều là những gói trọn gói vừa tiết kiệm chi phí khi đăng ký sử dụng vừa có thể thả ga xem tin tức mình muốn. Dưới đây là thông tin chi tiết gói cước MIU Mobifone, khách hàng có thể tham khảo để đăng ký sử dụng.

Đăng ký 3G Mobifone thả ga xem tin tức

1/ Gói MIU Mobifone

– Cước phí: 70.000đ
– Dung lượng data : 3,8 GB
– Cước phát sinh: Miễn phí
– Cách đăng ký : ON MIU gửi 9084
2/ Gói M90 Mobifone
– Cước phí: 90.000đ
– Dung lượng data : 5,5 GB
– Cước phát sinh: Miễn phí
– Cách đăng ký : ON MIU90 gửi 9084
Hãy chọn lựa gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất với bạn để sử dụng. Việc cài đặt 3G Mobifone sẽ giúp cho bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi theo ý thích của mình
Chúc các bạn hủy gói mVoice Mobifone thành công và đăng ký dịch vụ thích hợp hơn sử dụng!Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến tổng đài mobifone 9090 để được nhân viên hỗ trợ 1 cách cụ thể hơn nhé.