Kết nối âm nhạc của Mobifone là dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm âm nhạc một cách toàn diện và đa chức năng. Nhưng việc phát sinh cước phí hàng ngày làm nhiều khách hàng cảm thấy phiền và muốn tìm Cách hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc Mobifone từ tổng đài 1223.

 Hiện nay, Mobifone đang triển khai 05 gói dịch vụ Kết nối âm nhạc, do đó để hủy thành công dịch vụ bạn cần xác định đúng gói cước mình đang sử dụng. Việc hủy những dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được cước phí phát sinh mỗi tháng. Ngoài dịch vụ Kết nối âm nhạc bạn vẫn có cơ hội thưởng thức âm nhạc một cách thoải mái mà không phải lo cước phí phát sinh quá nhiều bằng cách đăng ký gói cước 3G Mobifone trọn gói.
Cú pháp hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc Mobifone từ tổng đài 1223

Cách hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc Mobifone từ tổng đài 1223

Để hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc Mobifone từ tổng đài 1223 bạn cần nhớ cú pháp hủy chung như sau HUY Mã-gói gửi 1223.

Có 05 gói dịch vụ đang được cung cấp do đó bạn cần xác định đúng gói dịch vụ, mã gói mà thuê bao mình đang sử dụng để có thể hủy thành công dịch vụ. Bạn có thể tham khảo tên gói, mã gói và cú pháp hủy tại bảng dưới đây:
Gói dịch vụ
Mã gói
Cách thức hủy dịch vụ
Nhận diện âm nhạc
ND
HUY  ND gửi 1223
Thần tượng Hồ Quang Hiếu
HQH
 HUY  DK_HQH gửi 1223
Nghe nhạc
NN
HUY NN gửi 1223
Đi tìm thần tượng
TT
HUY  TT gửi 1223
Triệu phú âm nhạc
TP
HUY  TP gửi 1223

Khi hủy dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được 1 tài khoản kha khá mỗi tháng vì cước phát sinh của mỗi gói dịch vụ này là 1.000đ/ngày ( trừ gói nghe nhạc – gói nghe nhạc là miễn phí).

Giúp bạn tiết kiệm được tài khoản mỗi tháng

Sau khi hủy dịch vụ Kết nối âm nhạc từ tổng đài 1223 bạn nên chọn cho mình một gói cước 3G Mobifone phù hợp. Bạn có thể soạn ON MIU gửi 9084 để trải nghiệm gói cước 3G được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gói MIU không những mang đến cho bạn không gian âm nhạc sôi động mà còn cho bạn thỏa sức lướt web trong 30 ngày với ưu đãi miễn phí 100% cước phí data phát sinh ngoài gói.

Chắc hẳn những hướng dẫn trên đã giúp bạn hủy thành công dịch vụ Kết nối âm nhạc từ tổng đài của Mobifone. Bạn hãy thường xuyên truy cập Dichvu3GMobifone.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và cập nhật những tin tức mới nhất của nhà mạng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Mobifone nhé!