Với slogan “Tám vô tư tiền vẫn dư”, sim Tám Mobifone đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng. Sim Tám với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gọi thoại, nhắn tin, nạp thẻ… sẽ mang đến cho người dùng nhiều cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng của Mobifone. Với ưu đãi 1000 phút thoại mỗi tháng sim Tám là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều.
Để có thể quản lý tốt tài khoản của mình và giảm tình trạng phát sinh cước phí hàng tháng khách hàng nên thường xuyên kiểm tra phút gọi miễn phí trên sim Tám Mobifone để luôn định lượng được mức thời gian mỗi khi thực hiện cuộc gọi.

Kiểm tra phút gọi miễn phí trên sim Tám Mobifone

Cách kiểm tra phút gọi miễn phí trên sim Tám Mobifone

Nhiều khách hàng sử dụng sim Tám nhưng lại không nhớ cách kiểm tra phút gọi miễn phí do đó thường xảy ra tình trạng gọi quá số phút được khuyến mãi dẫn đến cước phí mỗi tháng phát sinh cao. Cú pháp kiểm tra tài khoản gọi rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn KT TAM gửi 789 (miễn phí). Tổng đài sẽ trả về cho bạn tin nhắn với nội dung số phút gọi miễn phí còn lại của bạn và danh sách số điện thoại nằm trong nhóm tám bạn đã đăng ký.
Số điện thoại trong danh sách đã đăng ký bạn vẫn có thể thay đổi được, chỉ cần soạn tin THAY_ TAM_SĐTmuốn đổi_SĐTmới gửi 789 (5000đ/sms). Sau khi thay, số điện thoại mới của bạn sẽ được cập nhật trong sách được miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút.

Bạn muốn xóa số điện thoại đã đăng ký ra khỏi danh sách nhóm Tám chỉ cần tin nhắn với cú pháp như sau: LOAI_TAM_SĐTmuốnxóa gửi 789 (Miễn phí).

Bạn soạn THEM_TAM_SĐTmuốn thêm gửi 789 (500đ/sms) để thêm số điện thoại mới vào danh sách được miễn phí khi gọi dưới 10 phút.

Ngoài cách thường xuyên kiểm tra tài khoản khách hàng nên đăng ký 3G Mobifone để có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Mobifone với cước phí tiết kiệm nhất. 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm gọi thoại, nhắn tin miễn phí đến tất cả mọi người với những tiện ích từ các trang mạng xã hội.

Mong rằng sau bài hướng dẫn này những khách hàng đang sử dụng sim Tám Mobifone có thể chủ động hơn trong việc quản lý số phút gọi được ưu đãi của mình trong mỗi tháng!