Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone luôn là vấn đề ko thể bỏ qua nếu bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone nhưng lại quên mất mật khẩu chuyển tiền.

Nếu đã lỡ quên mất khẩu của mình, xin đừng lo lắng, hãy thực hiện theo những bước sau thì bạn sẽ nhanh chóng có lại mật khẩu của mình nhanh thôi.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone
Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Cách đơn giản lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Có hai cách để bạn lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone, hãy chọn cho mình cách đơn giản và nhanh chóng nhất để thực hiện

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone bằng cách gọi tổng đài

Khi bạn gọi tổng đài Mobifone lấy lại mật khẩu hãy ghi nhớ bạn cần chuẩn bị 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, trong thời gian gần nhất để nhân viên tổng đài xác minh và Reset lại mật khẩu cho bạn.

Cước phí gọi:

  • Gọi 9090: 200đ/phút
  • Gọi 18001090: Miễn phí
Sau khi có được mật khẩu bạn có thể thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn sau:

>>> Xem ngay: Cách chuyển tiền Mobifone đơn giản dễ nhớ

lấy lại mật khẩu chuyển tiền mobifone

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

  • Bạn không thể tự soạn tin nhắn lấy lại mật khẩu chuyển tiền mà chỉ có thể dùng cách gọi tổng đài Mobifone hoặc truy cập http://mobifone.vn.
  • Sau khi đã lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Mobifone thành công, nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu bạn có thể  bấm trên bàn phím của mình: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#.
  • Để không quên mất mật khẩu chuyển tiền của mình, bạn hãy lưu lại mật khẩu như 1 số điện thoại thông thường trên điện thoại hoặc ghi vào sổ để nhớ.