Từ ngày 21/3/2017 các thuê bao trả trước có giới hạn thời gian sử dụng sẽ được mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi. Đây là tiện ích mới giúp quý khách hàng có thể chủ động cân đối tài khoản với thời gian sử dụng trên điện thoại của mình một cách phù hợp hơn.
Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng nhà mạng đã triển khai nhiều gói cước mua thêm khác nhau với giá chỉ từ 5000đ và ưu đãi từ 10 ngày đến 80 ngày sử dụng. Chủ động gia tăng ngày sử dụng sẽ giúp bạn đảm bảo tốt quá trình liên lạc cũng như thư giãn thoải mái với tiện ích từ các gói cước 3G Mobifone.

Cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone với các gói cước khác nhau. Bạn có thể sử dụng 1 trong những gói mua thêm ngày sử dụng sau:

Tên gói mua thêm ngày sử dụng
Cú pháp mua thêm
Số ngày được mua thêm
Cước phí
MD1
MD1 gửi 900
10 ngày
5.000đ
MD2
MD2 gửi 900
38 ngày
15.000đ
MD3
MD3 gửi 900
80 ngày
30.000đ

Cách mua ngày sử dụng Mobifone

Thông tin mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

  • Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 21/3/2017. 
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc. 
  • Đối tượng được mua thêm ngày sử dụng: Thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều, có số ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone.
  • Để kiểm tra thuê bao của mình có được mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone hay không bạn chỉ cần gọi 9090.
  • Cước phí gói cước MD1, MD2, MD3 sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi (KM1, KM2, KM3). Trường hợp tài khoản KM3 của thuê bao không còn đủ để mua gói, hệ thống sẽ trừ hết tiền trong tài khoản KM3 sau đó trừ tiếp tài khoản KM2, KM1 cho đến khi trừ đủ tiền bằng giá gói. 
  • Không giới hạn số lần mua gói trong ngày.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tiện ích mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone. Hy vọng với tiện ích này bạn sẽ có thể cân đối ngày sử dụng và tài khoản điện thoại của mình một cách hợp lý hơn để có được sự trải nghiệm di động trong