Tăng tốc độ sạc pin trên Iphone là mong muốn của nhiều khách hàng dùng Iphone. Việc thường xuyên sạc pin nhưng tốc độ lại quá chậm khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng mặt khác có thể khiến điện thoại của khách hàng mau chóng bị hư hỏng.
Nếu tốc độ sạc pin trên Iphone quá chậm bạn sẽ không thể mau chóng tiếp tục sử dụng điện thoại của mình mà còn có thể làm điện thoại của bạn bị chai pin và hư hỏng. Hãy làm theo những cách đơn giản tăng tốc độ sạc pin trên Iphone ít người biết dưới đây để thoát khỏi tình trạng này.
Cách tăng tốc độ sạc pin trên Iphone

Cách tăng tốc độ sạc pin trên Iphone ít người biết.
Cách 1: Tắt nguồn hoặc chuyển chế độ máy máy bay khi sạc
Khi bạn sạc pin cho Iphone để có thể tăng tốc độ khi sạc bạn hãy tắt nguồn máy để không tốn pin cho các ứng dụng trên điện thoại. Hoặc bạn có thể chuyển sang chế độ máy bay để vô hiệu kết nối 3G wifi trên iphone. Điều này giúp cho bạn có thể hạn chế việc sử dụng điện và giúp cho điện thoại sạc nhanh hơn.
Cách 2: Tháo vỏ bảo vệ Iphone trong quá trình sạc
Nhiều điện thoại Iphone hiện nay đều có vỏ bảo vệ Iphone giúp cho Iphone được an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên khi sạc pin điện thoại Iphone bạn nên tháo vỏ bảo vệ Iphone ra để quá trình sạc có thể nhanh hơn. Việc tháo vỏ tản nhiệt Iphone sẽ giúp cho điện thoại của bạn sẽ được tản nhiệt và máy mát hơn pin không bị tỏa nhiệt khi sạc. Nếu bạn vẫn giữ vỏ bảo vệ sẽ khiến cho nhiệt độ trên máy tăng lên và pin sẽ không thể nhanh chóng sạc đầy.
Sạc pin Iphone nhanh chóng với nguồn sạc

Cách 3: Lưu ý khi sạc bằng nguồn sạc (dây cắm) và sạc bằng USB
Chính hãng Apple sản xuất ra Iphone cũng đã tư vấn đến người dùng rằng sạc pin bằng dây sạc (nguồn sạc, củ sạc) sẽ có tốc độ tăng pin nhanh hơn so với cắm đầu USB vào máy tính để sạc
Nếu bạn thường xuyên sạc bằng USB để có thể tăng tốc độ sạc pin của mình bạn hãy lưu ý không nên đồng bộ với máy ính, loại bỏ tất cả cá thiết bị sạc qua cổng USB khác và không để máy tính ở chế độ ngủ, chờ…
Điều quan trọng cuối cùng: Hãy rời tay ra khỏi điện thoại Iphone của mình
Iphone của bạn đã có một quá trình hoạt động không ngừng nghỉ cả ngày để đáp ứng nhu cầu gọi thoại, liên lạc, chơi game, sử dụng… nên cũng giống như khi chúng ta mệt mỏi cần nghỉ ngơi hãy để chiếc Iphone của bạn được nghỉ bằng cách rời tay khỏi nó.
Việc để Iphone một mình sẽ giúp cho nó nhanh chóng sạc đầy pin và không bị hao tốn vì những động chạm trên bàn phím cảm ứng.
Với những thao tác trên đây, hi vọng bạn đã có thể tăng tốc độ sạc pin trên Iphone của mình và thoải mái sử dụng Iphone của mình để liên lạc.
Đừng quên đăng kí 3G Mobifone cho chiếc Iphone thời thượng của mình để có thể nhanh chóng bắt kịp sự phát triển thời đại và có thể truy cập internet, vào Dichvu3gmobfione.com cập nhật tin tức hữu ích mỗi ngày cho Iphone.