Cách tắt chế độ tự phát Video trên Facebook như thế nào luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người dùng Facebook. Việc lướt Facebook mà các Video cứ tự phát dù không click vào khiến mọi người cảm thấy khó chịu chưa kể là nó ngốn đi dung lượng data rất nhiều từ điện thoại của bạn.
Hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để tắt chế độ tự phát Video trên Facebook chỉ với một vài bước cơ bản bạn đã có thể loại bỏ ngay chế độ khó chịu mặc định của Facebook. Từ đây bạn sẽ tha hồ lướt Facebook cập nhật tin tức bạn bè mà không cần phải quan tâm đến các Video vớ vẩn trên Facebook làm phiền bạn nữa.
Cách đơn giản để tắt chế độ tự phát Video trên Facebook
1/ Cách đơn giản để tắt chế độ tự phát Video trên Facebook
– Tùy từng dòng máy điện thoại khác nhau hoặc thiết bị khác nhau sẽ có cách khác biệt để tắt chệ độ tự phát Video trên Facebook
2/ Cách tắt chế độ tự phát Video trên Facebook từ điện thoại Android
– Với các dòng điện thoại đang chạy hệ điều hành Android bạn hãy tắt chế độ tự phát Video trên Facebook theo các bước sau
Vào Facebook >> chọn biểu tượng 3 đường gạch ngang >> chọn App Settings >> Video Auto- Play >> chọn OFF
Nếu bạn không thể chọn được chế độ Auto-Play bạn hãy đăng xuất và đăng nhập lại thực hiện các bước từ đầu.
3/ Cách tắt chế độ tự phát Video trên Facebook từ Iphone, Ipad
– Bạn vào Ứng dụng Facebook >> chọn ba dấu gạch ngang  >> chọn Setting (cài đặt ) >> Videos (Video và ảnh) > Auto play (Tự phát thông minh) >> chọn OFF (tắt)
4/ Cách tắt chế độ tự phát Video trên Facebook từ máy tính

– Nhiều bạn truy cập internet trên máy tính thường xuyên bị tình trạng video tự chạy để tắt bạn làm theo hướng dẫn
– Vào Facebook >> Chọn Settings >. Select Video >> CHọn Auto – Play Videos >> Chọn Default >> chọn OFF.
Với cách đơn giản để tắt chế độ tự phát Video trên Facebook mà Dichvu3gmobifone.com tư vấn đến bạn trên đây hi vọng đã giúp bạn loại bỏ được tính năng không mong muốn và thoải mái truy cập Facebook thỏa mãn đam mê của mình.
– Đừng quên đăng ký 3G Mobifone gói cước phù hợp nhất với mình để thỏa mãn nhu cầu truy cập và không phát sinh nhiều cước phí cho quá trình sử dụng internet của mình nhé!