Đăng ký dịch vụ Funring Mobifone sẽ giúp bạn có thể thay thế những tiếng chuông chờ tút tút chói tai bằng những giai điệu âm thanh trầm bổng nhẹ nhàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Funring lâu dài. Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng muốn xóa bài hát đã cài cho bộ sưu tập hoặc hủy dịch vụ nhưng không biết cách hủy nhạc chờ Funring Mobifone?
  Cách xóa/hủy nhạc chờ Funring Mobifone

  Cách xóa/hủy dịch vụ Funring Mobifone

  Để xóa hoặc hủy dịch vụ Funring Mobifone bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản. Hãy dành vài phút để tham khảo bài hướng dẫn dưới đây để có được cú pháp xóa/hủy chính xác nhất bạn nhé.
  Bạn vừa nghe được một ca khúc hay và bạn rất thích nó, bạn muốn chọn ca khúc này để làm nhạc chờ cho mình nhưng trong bộ sưu tập bạn cũng đã cài một bài hát khác. Bạn muốn xóa bài hát cũ ra khỏi bộ sưu tập để tránh việc phát sinh cước phí. Rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp XOA Mã-bài-hát nhạc-chờ gửi 9224 để xóa bài nhạc chờ cũ.
  Nếu không nhớ được mã số của bài hát đã chọn trước đó bạn có thể soạn tin DS gửi 9224 để cập nhật mã số. Tổng đài 9224 Mobifone sẽ trả về cho bạn tin nhắn chứa mã số và tất cả các bài hát trong bộ sưu tập nhạc chờ của bạn.
  Vì một lý do nào đó, có thể là chuyển sang sử dụng một thuê bao mới do đó nhu cầu liên lạc trên thuê bao cũ không còn thường xuyên như trước nên bạn muốn hủy dịch vụ Funring Mobifone. Để hủy dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin: HUY gửi 9224.
  Nhiều khách hàng thắc mắc rằng sau khi hủy có thể đăng ký sử dụng lại khi có nhu cầu được không? Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ Funring Mobifone khi có nhu cầu sử dụng tiếp tục với cú pháp ON NC gửi 9084.

   Chúc bạn hủy, xóa nhạc chờ cho thuê bao của mình thành công sau bài hướng dẫn của dichvu3gmobifone trên đây.