Bạn cảm thấy bị làm phiền bởi những cuộc gọi lúc nửa đêm từ số lạ hay các số điện thoại bạn không muốn nhận cuộc gọi. Để tránh bị làm phiền, nhà mạng cung cấp đến dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone cho những khách hàng thường bị làm phiền và có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Sử dụng vụ chặn cuộc gọi của Mobifone chỉ bằng cách đưa số điện thoại vào Black List để chặn cuộc gọi  và chỉ nhận những cuộc gọi từ những thuê bao bạn muốn vào danh sách White List là bạn có thể quản lý được các cuộc gọi đến thuê bao của mình.
Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone
Trong đó:


– Black list (BL) các thuê bao bạn không muốn nhận cuộc gọi đến
– White list (WL): các thuê bao bạn muốn nhận cuộc gọi đến
– Số điện thoại trong BL và WL có thể là thuê bao cố định và di động trong nước (nội mạng, liên mạng) hoặc Quốc tế

Đăng ký dịch vụ Call Barring Mobifone

– Soạn tin: ON CB gửi 9084   (miễn phí tin nhắn)
– Cước phí: 9000đ/tháng
– Tự động gia hạn
Bạn có thể cài đặt khung giờ hay lựa chọn câu thông báo khi thuê bao thuộc danh sách Black List gọi tới… Còn rất nhiều tính năng hưu ích của dịch vụ chặn cuộc gọi mạng Mobifone như sau:
Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone 1
* Những lợi ích khi sử dụng Call Barring
Với dịch vụ Call Barring, việc quản lý cuộc gọi giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:
– Bạn có một cuộc họp quan trọng, không muốn bị các cuộc gọi đến làm phiền, bạn có thể cài đặt chặn các cuộc gọi đến nhờ tính năng Black List hoặc chỉ nhận cuộc gọi từ một vài thuê bao nhờ tính năng White List trong suốt thời gian họp.
– Bạn muốn có một kỳ nghỉ hoàn toàn yên tĩnh, tránh xa các cuộc gọi liên miên vì công việc, có thể sử dụng dịch vụ Call Barring để yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
– Bạn đang chờ một cuộc gọi quan trọng và không muốn bị cuộc gọi đến khác xen vào, hãy sử dụng tính năng White List của dịch vụ Call Barring để chắc chắn không bỏ lỡ cuộc gọi này.
-Bạn đang đi công tác tại nước ngoài, tính năng White List của dịch vụ Call Barring sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn kiểm soát được cước chuyển vùng quốc tế bằng cách chỉ nhận cuộc gọi đến từ những số thuê bao trong White list.
Mọi chi tiết thắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 9090 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé!