Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoai Iphone 6 mới tinh hoặc các dòng điện thoại Smartphone và muốn giữ lại số điện thoại đang dùng nhưng kích cỡ sim của bạn không vừa với kích cỡ sim của điện thoại. Bạn không cần lo lắng về điều này bởi hiện nay các cửa hàng Mobifone đang triển khai chuyển đổi sim thường sang sim nano.

Sim nano là loại sim có kích thước chỉ bằng 40% sim thường và là loại siêu mỏng nên rất dễ hư. Để đảm bảo sim cập nhật sóng tốt khách hàng không nên ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại để cắt gọt hoặc tự ý cắt gọt tại nhà.
Chuyển đổi sim thường sang sim nano
Cách an toàn nhất để chuyển từ sim thường sang sim nano là bạn nên đến các cửa hàng của Mobifone để được chuyển đổi sim.

– Thủ tục chuyển đổi sim rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị sim cũ, CMND đến cửa hàng Mobifone trong giờ hành chính sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Mobifone chuyển đổi. Phí chuyển đổi sim là 25000 đồng/sim.Tất cả các thuê bao trả trước thuê bao trả sau đều có thể chuyển đổi được.
– Để chiếc điện thoại Smartphone của bạn cỏ thể phát huy được tất cả các tính năng nổi bật bạn nên đăng ký các gói cước 3G của Mobifone. Các gói cước 3G giúp bạn giảm thiểu được cước phí phát sinh nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu thiêt yếu của bạn trong việc tìm kiếm thông tin, nắm bắt nhanh các vấn đề xã hôi, chia sẻ và giữ liên lạc với bạn bè người thân.