Gói cước 3G 6M70 Mobifone là gói cước chu kỳ dài 6 tháng ưu đãi người dùng của Mobifone mỗi tháng nhận đến 2GB dung lượng . Với số GB cực cao này bạn sẽ được thoải mái lướt web làm mọi việc mình thích liên tiếp trong 6 tháng không ngắt quãng và cũng không cần mất quá nhiều thời gian để chờ gia hạn hay nạp tiền đăng ký lại. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu truy cập nhiều và thường hay quên nạp thẻ vào tài khoản thì đăng ký gói 6M70 là lựa chọn sáng suốt hữu ích cho quá trình truy cập internet.
Gói cước 6M70 Mobifone sẽ giúp cho bạn an tâm truy cập internet trong 180 ngày thoải mái không lo ngại. Đặc biệt dung lượng của gói cước được ưu đãi hơn nhiều so với gói M70 thông thường nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cho việc truy cập lâu dài của mình.

Ưu điểm của gói 6M70 Mobifone
– Gói 6M70 Mobifone là gói cước 3g chu kỳ dài nên sẽ giúp cho khách hàng có một quá trình sử dụng internet xuyên suốt không bị ngắt quãng giữa các tháng.
– Dung lượng data của gói là 2GB nhiều hơn gói 30 ngày 0,4GB giúp cho khách hàng thoải mái sử dụng internet truy cập không lo phát sinh phí ngoài gói.
– Mặc dù dung lượng data của gói cao hơn so với gói M70 30 ngày nhưng giá cước mỗi tháng vẫn không đổi, 70.000đ/tháng X 6 tháng = 420.000đ/6 tháng
– Điểm đặc biệt của gói cước sau khi hết dung lượng data ưu đãi khách hàng sẽ không thể tiếp tục truy cập internet. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn không bị phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn. Nếu muốn tiếp tục truy cập cho hết chu kỳ bạn chỉ cần đăng ký gói bổ sung dung lượng hoặc gia hạn lại gói.

Đăng ký gói 6M70 Mobifone an tâm truy cập internet
Để đăng ký 3g mobifone gói 6M70 khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: ON 6M70 gửi 9084 là có thể nhận ngay ưu đãi của gói cước và bắt đầu truy cập internet.
Sau khi đăng ký thành công khách hàng hãy nhớ tắt nguồn máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước mới cho bạn.
Chi tiết gói 6M70 Mobifone

Tên gói
Giá cước
Dung lượng ưu đãi
Hạn sử dụng
6M70
420.000đ
2GB
6 tháng
Chúc các bạn đăng ký gói cước 6M70 Mobifone thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ! Ngoài ra có thể tham khảo thêm gói 3M70 của Mobifone với chu kỳ 3 tháng nữa nhé!