Chỉ với 10.000đ/tháng khi đăng ký 3G gói M10 Mobifone khách hàng sẽ có ngay 50Mb dung lượng tốc độ cao để sử dụng mạng internet trên điện thoại. Đây là gói 3G rẻ nhất của nhà mạng nên khi dùng vượt sẽ tính cước phát sinh.

Gói cước M10 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và những khách hàng truy cập 3G Mobifone qua trình duyệt Opera mini.
Đăng ký 3G Mobifone chỉ 10.000đ/tháng với gói M10

Thông tin chi tiết gói cước M10 Mobifone

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn với nội dung ON M10 gửi 9084.
Đăng ký gói M10 bạn sẽ có 50MB data tốc độ cao. Với dung lượng này những điện thoại sử dụng trình duyệt Opera mini có thể lướt web  trong 1 tháng mà không sợ hết dung lượng.

Cước phí đăng ký gói M10: 10.000đ/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: Chu kỳ 30 ngày (kể từ thời điểm đăng ký thành công).

Cước phí phát sinh ngoài gói: 25đ/50KB.

Lưu ý khi sử dụng gói cước M10 Mobifone

Để có thể quản lý tốt dung lượng cũng như tránh tình trạng phát sinh cước ngoài ý muốn khách hàng thường xuyên kiểm tra tài khoản data của mình bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999.

Để hủy gói cước bạn soạn HUY M10 gửi 999.
Khi sử dụng các gói 3g mobifone khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí rất lớn trong quá trình liên lạc nếu biết tận dụng tối đa các ưu điểm cũng như tiện ích mà mạng xã hội mang lại. Bạn sẽ được trò chuyện, nhắn tin miễn phí với bạn bè, người thân qua ứng dụng skype, zalo, facebook…

Đừng quên đăng ký và cài đặt 3g mobifone cho điện thoại của mình ngay từ bây giờ để có thể sử dụng mạng internet thường xuyên nhé các bạn!