Xem video clip sẽ giúp bạn có thể giảm bớt căng thẳng mệt mỏi và áp lực công việc tuy nhiên để có thể thoải mái xem những chương trình yêu thích trên điện thoại của mình bạn phải tốn rất nhiều dung lượng data. Để luôn được xem những video clip yêu thích mọi lúc mọi nơi mà không ngại cước phí bạn nên đăng  ký dịch vụ Mobiclip Mobifone xem video clip miễn phí.
Dịch vụ Mobiclip Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những video clip yêu thích chất lượng cao với tốc độ truy cập luôn ở mức tối đa và được miễn phí 100% cước phí data. Chỉ cần có điện thoại có sóng 3G Mobifone là bạn có thể thoải mái xem những clip hài hước, vui nhộn… ở bất kỳ nơi đâu. Hãy đăng ký dịch vụ Mobiclip của Mobifone ngay để mang về cho điện thoại của mình một không gian giải trí đặc sắc bạn nhé!

Xem thêm:    >>> Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

                       >>> Thu sang đón vàng nhận ngàn giải thưởng cùng 9999 Mobifone

Cú pháp đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone
Cú pháp đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone

Đăng ký dịch vụ Mobiclip của Mobifone xem video clip miễn phí

Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau có đăng ký các gói cước 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng GPRS đều có thể đăng ký được dịch vụ Mobiclip của Mobifone

Để đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone bạn soạn tin ON MC gửi 9084 (Miễn phí sms).

Cước phí: 25.000đ/30 ngày sử dụng.
Thỏa sức giải trí với những Video clip yêu thích
Thỏa sức giải trí với những Video clip yêu thích

Tính năng của dịch vụ Mobiclip

– Bạn có thể tìm kiếm, xem các video clip theo sở thích hoặc chủ đề.
Dịch vụ Mobiclip cho phép người dùng tải hoặc tặng những video clip yêu thích cho người thân của mình.
– Tương tác trực tiếp với dịch vụ bằng cách đưa ra những ý kiến, nhận xét, đánh giá like trên mạng xã hội.
Để được xem các Video clip yêu thích chất lượng tối ưu và miễn phí cước 3G Mobifone bạn cần truy cập trang http://mobiclip.vn.

Dịch vụ Mobiclip Mobifone sẽ luôn mang đến cho bạn không gian giải trí hấp dẫn với những video clip HOT nhất, đặc sắc nhất mà không phải lo cước phí 3G Mobifone phát sinh hàng tháng.
Cài đặt ngay dịch vụ Mobiclip cho điện thoại của mình để luôn được tận hưởng không gian giải trí sống động nhất bạn nhé!