Nhằm mang đến cho khách hàng Mobifone cơ hội thể thể hiện cá tính, tình cảm… của mình đến với người thân nhà mạng đã triển khai dịch vụ mStatus Mobifone. mStatus Mobifone sẽ là sợi dây vô hình giúp bạn gửi những thông điệp yêu thương đến mọi người xung quanh thông qua những cuộc gọi. Hãy thỏa sức thể hiện cá tính cùng dịch vụ mStatus của Mobifone bạn nhé!

Chỉ cần đăng ký dịch vụ mStatus Mobifone những thông điệp của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của người gọi hoặc người nhận cuộc gọi. Dịch vụ này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội chia sẻ tình cảm, thể hiện quan điểm, suy nghĩ cá nhân của mình với những người thân quen mà không cần thể hiện qua lời nói.

Xem thêm:   >>> Cước phí nghe, gọi, sms khi chuyển vùng quốc tế của Mobifone 2015

                      >>> Cách đăng ký dịch vụ Funring Mobifone chu kỳ dài

Cách đăng ký dịch vụ mStatus Mobifone
Cách đăng ký dịch vụ mStatus Mobifone

Thỏa sức thể hiện cá tính cùng dịch vụ mStatus Mobifone

Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký dịch vụ mStatus Mobifone để thỏa sức thể hiện cá tính của mình.
Bạn có thể đăng ký mStatus Mobifone gói ngày, gói tuần hoặc gói tháng tùy theo nhu cầu sử dụng:
Đăng ký gói ngày: 500đ/ngày: Soạn tin DK MS1 gửi 9226.
Đăng ký gói tuần: 3.000đ/tuần: Soạn tin DK MS7 gửi 9226.
Đăng ký gói tháng: 9.000đ/tháng : Soạn tin DK MS30 gửi 9226.
Cơ hội trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân
Cơ hội trao gửi những thông điệp yêu thương đến người thân

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mStatus Mobifone

– Gửi thông điệp thể hiện phong cách sống, quan điểm, tâm tư tình cảm đến với người thân thông qua thông điệp được hiển thị trên màn hình điện thoại.
– Bạn có thể soạn thảo và thay đổi các nội dung các thông điệp cuộc gọi của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Gói dịch vụ mStatus Mobifone sẽ tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể soạn tin HUY gửi 9226 để hủy gói mStatus tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.
Ngoài việc đăng ký dịch vụ mStatus Mobifone bạn còn có thể thể hiện cá tính, bày tỏ tình cảm của mình với mọi người xung quanh thông qua việc đăng ký 3G Mobifone và đăng nhập các trang mạng xã hội như zalo, facebook, skype…
Với dịch vụ mStatus Mobifone những thông điệp yêu thương sẽ được trao gửi đến người thân của bạn mọi lúc, mọi nơi. Chúc bạn có nhiều niềm vui và hài lòng khi sử dụng dịch vụ mStatus của Mobifone!