Những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Fast Connect ít thường rất e ngại trong việc lựa chọn gói cước 3G. Do không nắm rõ những gói cước nhà mạng Mobifone đang cung cấp nên khách hàng thường đăng ký những gói cước không phù hợp hoặc chọn sử dụng gói mặc định, chính vì vậy mà cước phí sử dụng thường cao hơn nhiều so với nhu cầu của người dùng. Để tiết kiệm cước phí bạn nên đăng ký gói FC10 Fast Connect Mobifone.
Với dung lượng 50MB data sử dụng trong 30 ngày gói FC10 sẽ hỗ trợ bạn truy cập internet check mail, lướt web khi cần thiết. Nếu bạn đang tìm giải pháp để tiết kiệm cước phí cho các gói cước 3G Mobifone nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thì hãy sử dụng 3G gói FC10 Fast Connect chỉ 10.000đ/tháng.

Đăng ký FC10 Fast Connect Mobifone
Cú pháp đăng ký gói FC10 Fast Connect Mobifone

Đăng ký gói FC10 Fast Connect Mobifone

Đối tượng sử dụng: tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone, bao gôm trả trước và trả sau đang hoạt động.
Cú pháp đăng ký: Soạn tin theo cú pháp ON FC10 gửi 9084 (miễn phí sms).
Đăng ký thành công gói cước 3G FC10 Fast Connect Mobifone bạn sẽ được cộng 50MB vào tài khoản Data sử dụng trong 30 ngày với cước phí chỉ 10.000đ.
Khi truy cập vượt dung lượng của gói nhà mạng sẽ tính cước phí với đơn giá là 9,77đ/50KB.
Sử dụng FC10 Fast Connect Mobifone tiết kiệm cước phí
Trải nghiệm Internet với cước phí tiết kiệm nhất khi đăng ký FC10

Để có thể quản lý tốt tài khoản data của mình và hạn chế cước phí khi truy cập vượt mức bạn nên kiểm tra tài khoản data của mình thường xuyên bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999.
Để hủy gói 3G FC10 Fast Connect Mobifone bạn soạn tin HUY FC10 gửi 999.
Hãy tận dụng những tính năng hữu ích từ các trang mạng xã hội để liên lạc với bạn bè và người thân thông qua việc đăng ký 3G gói FC10 Fast Connect bạn nhé!
Mong rằng FC10 sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm được cước phí 3G Mobifone hàng tháng và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!