Mobifone đã mang đến cho người dùng tại Việt Nam một hình thức mạng xã hội vô cùng mới đó là mạng xã hội âm thanh. Rất lạ đúng không nào? Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về cách thức tham gia loại hình mạng xã hội hấp dẫn này? Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký VoiceFun Mobifone trải nghiệm mạng xã hội âm thanh đầu tiên tại Việt Nam.

Khác với các hình thức mạng xã hội thông dụng hiện nay, VoiceFun Mobifone giúp người dùng có thể chia sẻ những nội dung thông điệp đến cộng đồng mạng dưới dạng thoại. Đặc biệt hơn người dùng sẽ được miễn phí 100% cước phí data khi sử dụng dịch vụ. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của mạng âm thanh và đăng ký tham gia ngay bạn nhé!

Cú pháp đăng ký VoiceFun Mobifone

Tính năng nổi bật của mạng xã hội âm thanh VoiceFun Mobifone

Mạng xã hội âm thanh sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những tính năng mới vố cùng hữu ích, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng với những nội dung phong phú đa dạng và giàu tính sáng tạo.

Thông qua mạng xã hội âm thanh người dùng có thể sẽ chia, kết nối, giao lưu, giải trí với cộng động mạng bằng cách thức mới mẻ. Mọi thông tin, thông điệp bạn chia sẻ sẽ luôn được truyền tải đến người thân và bạn bè một cách chính xác nhất dưới dạng thoại.

Truyền tải thông điệp dưới dạng thoại là một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ, người dùng có thể tận dụng tính năng này để liên lạc thoải mái với bạn bè người thân mà không phải e ngại cước phí điện thoại phát sinh mỗi tháng.

Trải nghiệm những tính năng mới của mạng xã hội âm thanh

Đăng ký VoiceFun Mobifone trải nghiệm mạng xã hội âm thanh

Tên gói dịch vụCú pháp đăng ký VoiceFun
Gói ngày VoiceFunDK1 gửi 9340
Gói tuần VoiceFunDK gửi 9340
Gói tháng VoiceFunDK2 gửi 9340
Gói VoiceFriendDK4 gửi 9340
Mạng xã hội VoiceFun là món quà đặc biệt Mobifone dành tặng cộng đồng mạng Việt Nam, đây là mạng xã hội âm thanh đầu tiên ở nước ta với nhiều tính năng hữu ích và ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký VoiceFun và truy cập wapsite/website theo địa chỉ: http://voicefun.vn bạn sẽ được thoải mái sẻ chia những thông điệp, những vui buồn trong cuộc sống thường nhật với bạn bè người thân mà không phải lo ngại về cước phí 3G Mobifone phát sinh.

Nếu có thắc mắc về VoiceFun Mobifone bạn có thể liên hệ tổng đài 9090 của Mobifone để được hỗ trợ và giải đáp về dịch vụ.

Hy vọng rằng mạng xã hội âm thanh – VoiceFun Mobifone sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ!