Mua thêm ngày sử dụng Mobifone hiện là nhu cầu thiết yếu đối với những ai đang sử dụng dịch vụ di động trả trước. Vì khi sử dụng thuê bao trả trước người dùng sẽ bị hạn chế thời thời hạn sử dụng của tài khoản. Rất nhiều trường hợp dù còn rất nhiều tiền trong tài khoản nhưng khách hàng không thể tiếp tục sử dụng vì đã hết ngày sử dụng. Nhận biết được điều này sẽ gây cản trở và khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói dịch vụ M2D –  dịch vụ đổi tiền lấy ngày sử dụng của Mobifone. Đọc kỹ bài viết hướng dẫn mua thêm ngày sử dụng Mobifone dưới đây để có thể dễ dàng thực hiện thành công!!

>>> Đừng bỏ lỡ: Gói cước HD90 Mobifone một trong những cách đăng ký 4g mobifone HOT nhất hiện nay được người dùng lựa chọn

Mua thêm ngày sử dụng Mobifone

Mua thêm ngày sử dụng Mobifone là gì? tại sao cần phải mua

Một số gói cước trả trước của Mobifone thường giới hạn ngày sử dụng cho tài khoản. Khi người dùng vẫn còn nhiều tiền trong tài khoản nhưng hết ngày sử dụng thì vẫn không dùng được số tiền đó nữa.
Cách mua thêm ngày sử dụng Mobifone này sẽ giúp người dùng chuyển tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng. Bạn không cần phải nạp tiền để tăng ngày sử dụng như thông thường nữa.

  Hướng dẫn đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone

  Bạn thực hiện theo 2 bước sau để chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone:

  • Bước 1: đăng ký mật khẩu: Bấm: *117*mật khẩu*mật khẩu# phím gọi  (mật khẩu gồm 5 chữ số).
  • Bước 2: Thực hiện chuyển tiền thành ngày:  *121*Mật khẩu# phím gọi và thực hiện nhập số tiền muốn chuyển đổi, sau đó làm theo hướng dẫn.
  Lưu ý cước phí được tính như sau:

  • Cước dịch vụ M2D: 1000đ/ lần sử dụng.
  • Cước chuyển đổi: 500đ/ 1 ngày.

  Mua thêm ngày sử dụng Mobi

  Thông tin hỗ trợ khi sử dụng Mobifone M2D – dịch vụ mua thêm ngày sử dụng Mobifone

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng sử dụng thuê bao giới hạn ngày dùng như MobiCard, MobiZone, Mobi365… dịch vụ M2D không áp dụng cho gói cước MobiQ.
  • Yêu cầu mua ngày sử dụng: Tại thời điểm mua thêm ngày sử dụng thuê bao của bạn cần phải hoạt động 2 chiều. Bạn nên mua trước khi sắp hết thời hạn.
   • Cách đổi mật khẩu: *118*Mât-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới*Mật-khẩu-mới# bấm Gọi

   Hy vọng với cách mua ngày sử dụng Mobifone trong bài viết sẽ giúp bạn đăng ký thành công. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng dịch vụ di động của Mobifone!!

   >>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước M90 Mobifone được hàng triệu khách hàng Mobifone tin dùng.