Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone là dịch vụ hỗ trợ người dùng trong quá trình liên lạc, giúp bạn có thể biết rõ những cuộc gọi đến khi thuê bao tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng,… Bên cạnh những tính năng hữu ích hiện có nhà mạng đã triển khai thêm nhiều tính năng với và song song với đó là sự thay đổi giá cước dịch vụ MCA Mobifone.
Với những khách hàng đang lựa chọn MCA để làm giải pháp đảm bảo kết nối thì bạn nên cập nhật những tin tức mới về cước phí cũng như tính năng dịch vụ để thuận tiện hơn khi sử dụng. Mặc dù có nhiều sự thay đổi nhưng cú pháp dịch vụ vẫn được giữ nguyên đó là ON MCAP gửi 9084. Bắt đầu từ ngày 25/4/2017 khách hàng sử dụng dịch vụ MCA sẽ được tính cước theo quy định mới và được sử dụng thêm những tính năng mới đặc biệt là tính năng thông báo Online.

Dịch vụ MCA Mobifone thay đổi giá cước và tính năng

Tin tức: Mobifone thay đổi giá cước và tính năng dịch vụ MCA

Chi tiết giá cước mới thay đổi của dịch vụ MCA Mobifone bắt đầu từ cuối tháng 4/2017 đó là:
  • Thời gian áp dụng quy định thay đổi: Từ ngày 25/4/2017. 
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang sử dụng gói cước MCA gia hạn thành công hoặc đăng ký mới dịch vụ. 
  • Cước phí thay đổi như sau: Giá cước sẽ tăng từ 5.500đ/ tháng lên 9.000đ/tháng. 
Cước phí gia tăng đồng nghĩa với các tính năng cũng được triển khai thêm và nâng cấp tốt hơn. Đặc biệt, trong lần thay đổi lần này những khách hàng có đăng ký 3G Mobifone sẽ được trải nghiệm tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ online trên Facebook và ứng dụng MCA.
Thay đổi giá cước và tính năng của dịch vụ MCA Mobifone

Tính năng mới hấp dẫn của dịch vụ MCA Mobifone

Bên cạnh việc nâng cấp những tính năng cũ để đảm bảo hoạt động ổn định hơn thì MCA Mobifone còn triển khai nhiều tính năng mới đó là:
  • Tính năng tự động đồng bộ danh bạ.
  • Tính năng online cho phép người dùng nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ qua Facebook Messenger khi kết nối với dịch vụ 3G Mobifone hoặc wifi.
  • Tính năng Hộp thư thoại. 
  • Phát triển ứng dụng MCA Mobifone với nhiều tính năng mới và dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập App store, Google play để cài đặt ứng dụng.
Trên đây là chi tiết về dịch vụ MCA Mobifone thay đổi giá cước và tính năng bắt đầu từ ngày 25/4/2017. Hy vọng sự thay đổi này sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm mới khi đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mobifone!