Sau quá trình tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu người người Mobifone đã triển khai Dịch vụ Safe Text Mobifone – Tự xóa tin nhắn sau khi đọc. Dịch vụ mới lạ này lần đầu tiên “trình làng” tại Việt Nam và chỉ dành riêng cho thuê bao di động Mobifone giúp khách hàng luôn bảo mật được thông tin của mình ở mức độ cao nhất.
Hiện nay, hầu hết mọi thông tin công việc, giao tiếp kinh doanh đều liên lạc chủ yếu qua điện thoại di động do đó người dùng ngày càng quan tâm đến tính riêng tư và mức độ bảo mật của thông tin. Với dịch vụ dịch vụ Safe Text – tự xóa tin nhắn sau khi đọc bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó nữa vì sau khi được người nhận đọc xong tin nhắn, nội dung tin nhắn sẽ tự động xóa bỏ trên cả điện thoại người gửi và người nhận.
Cú pháp đăng ký dịch vụ Safe Text - tự xóa tin nhắn sau khi đọc
Cú pháp đăng ký dịch vụ Safe Text – tự xóa tin nhắn sau khi đọc 

Dịch vụ Safe Text Mobifone- tự xóa tin nhắn sau khi đọc

Việc gửi tin nhắn dưới dạng USSD thông qua hệ thống Safe Text System của dịch vụ Safe Text Mobifone không lưu lại trên thiết bị của người gửi và người nhận sẽ đảm bảo độ bảo mật thông tin của bạn ở mức cao nhất.
Bạn có thể sử dụng dịch vụ Safe Text – tự xóa tin nhắn sau khi đọc theo ngày hoặc theo tuần

Dịch vụ Safe Text theo ngày 

Đăng ký gói ngày bằng cách soạn tin DK ST1 gửi 9147
Cước phí dịch vụ: 1000đ/ngày.
Số tin nhắn miễn phí của gói: 2 tin.

Dịch vụ Safe Text theo tuần

Đăng ký gói tuần bằng cách soạn tin DK ST7 gửi 9147
Cước phí dịch vụ: 5000đ/7 ngày. 
Số tin nhắn miễn phí của gói: 12 tin. 
Sau khi sử dụng hết số tin khuyến mãi của gói Safe Text, Mobifone sẽ tính cước phát sinh là 300đ/ tin nhắn.
Để nhắn tin USSD bạn thực hiện thao tác sau nhấn *9147# OK/gọi rồi làm theo hướng dẫn, hoặc truy cập  http://www.safetext.vn để xem thông tin chi tiết.
Cú pháp hủy dịch vụ HUY gửi 9147.

Luôn đảm bảo độ bảo mật thông tin cao nhất
Luôn đảm bảo độ bảo mật thông tin cao nhất
Dịch vụ Safe Text Mobifone vừa đảm bảo liên lạc của bạn lại vừa bảo mật được thông tin, đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ bạn bảo mật thông tin tối ưu nhất. Sử dụng Safe Text bạn sẽ không phải lo việc bị mất thông tin cá nhân hoặc những thông tin công việc quan trọng khi liên lạc qua điện thoại.
Mong rằng với dịch vụ Safe Text Mobifone mọi thông tin của bạn sẽ luôn được bảo mật cao nhất!