Đổi điểm nhận quà nhân dịp 25 năm MobiFone là chương trình đặc biệt mà nhà mạng muốn dành tặng để tri ân đến khách hàng của mình. Vậy bạn đã biết đến chương trình này chưa? Nếu chưa hãy cập nhật nhanh để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ MobiFone nhé.
Khuyến mãi 25 năm MobiFone
Đổi điểm nhận quà liền tay nhân dịp 25 năm thành lập của MobiFone

Nội dung chương trình đổi điểm nhận quà của MobiFone

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao của MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình đổi điểm tích lũy. Nội dung tin nhắn như sau: “Tinh den 01/09/2018 Quy khach da tich luy duoc XXX diem. So diem nay co the duoc quy doi thanh cac san pham uu dai hap dan khi co thong bao tu MobiFone. De tra cuu tai khoan diem soan tin nhan KTD va gui 9237. Chi tiet lien he 9090 hoac www.mobifone.vn“
  • Cách thức tính điểm thưởng: Bắt đầu sử dụng sim cho đến hết ngày 1/9/2018, số điểm tích lũy sẽ dựa trên các cước phát sinh của dịch vụ như: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/ 4G  và các giá trị gia tăng của MobiFone.

>>> Xem thêm chương trình Kết Nối Dài Lâu MobiFone cho khách hàng lâu năm.

Đổi điểm nhận quà 25 năm MobiFone
Điểm tích lũy càng nhiều, quà càng hấp dẫn

Hướng dẫn đổi điểm nhận quà của MobiFone

  • Hiện, nhà mạng vẫn chưa công bố thời gian đổi điểm cũng như các danh mục quà tặng tương ứng. MobiFone sẽ thông báo đến từng thuê bao trong thời gian sớm nhất qua tin nhắn cụ thể.
  • Khi nhận được thông báo nhận quà, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của MobiFone là có thể sở hữu ngay phần quà tương thích với số điểm mình đã tích lũy.
  • Đây là chương trình tri ân dành cho khách hàng nên sẽ không phân biệt là các thuê bao kết nối dài lâu hay mới kết nối, chỉ cần nhận được tin nhắn tham gia cùng với số điểm tích lũy là bạn đã có thể đổi điểm lấy quà.

>>> Liên hệ tổng đài MobiFone để biết chi tiết chương trình.

Đừng bỏ lỡ hội mà hãy tham gia chương trình đổi điểm nhận quà liền tay nhân dịp 25 năm MobiFone để mang về những phần quà hấp dẫn cho mình nhé!