Lựa chọn đăng ký gói nghe nhạc Zing Mobifone theo cú pháp ON ZING gửi 9084 là cách giải trí của nhiều người dùng di động hiện nay. Với tiện ích thoải mái nghe nhạc xem các MV yêu thích và được miễn phí hoàn toàn cước 3G gói Zing Mobifone đã mang đến cho người dùng những phút thư giãn thoải mái nhất.
Gói Zing Mobifone có cước phí chỉ 15.000đ tháng cho phép bạn truy cập các trang nghe nhạc thuộc hệ thống Zing miễn phí. Để sử dụng gói cước hiệu quả hơn bạn nên tìm hiểu những quy định về ưu đãi của gói Zing. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp từ A – Z những thắc mắc về gói Zing Mobifone.

Các thắc mắc về gói Zing Mobifone

Giải đáp từ A – Z những thắc mắc về gói Zing Mobifone

Những trang được miễn phí cước 3G Mobifone khi truy cập

  • Tất cả các trang thuộc Zing (http://…zing.vn) đều được miễn phí 100% cước truy cập khi sử dụng tiện ích Zing, cụ thể là: 
  • Trang Nghe nhạc: http://m.mp3.zing.vn 
  • Trang Đọc tin tức: http://news.zing.vn 
  • Trang Mạng xã hội: http://me.zing.vn …. 
  • Và những trang khác ngoài Zing như Các trang của 123mua (http://…123mua.vn): như http://m.123mua.vn, stc.123mua.vn, img.123mua.vn 
  • Các trang của zdn (http:…zdn.vn): *.avatar.zdn.vn, *.mp3.zdn.vn, *.photo.zdn.vn, *.me.zdn.vn ….) Các trang của zapps (http://…zapps.vn): cafe.zapps.vn … 
Truy cập ngoài những trang trên nếu bạn không đăng ký gói 3G Mobifone thì cước phát sinh sẽ là 75đ/50KB.
Giải đáp các thắc mắc về gói Zing Mobifone

Tại sao vẫn bị trừ cước khi nghe nhạc

Nếu bạn đã đăng ký gói Zing mà vẫn thấy hao hụt tài khoản khi nghe nhạc thì cần kiểm tra lại:
  • Trang wap/web mình đang nghe có thuộc danh sách được miễn phí theo quy định của Zing hay không.
  • Kiểm tra đã mở trang Zing đúng trên trình duyệt mặc định của máy chưa. Nếu không sử dụng trên trình duyệt mặc định của máy thì bạn sẽ không được ưu đãi khi nghe nhạc.
  • Bạn mở nhiều wap thuộc Zing và không thuộc Zing cùng 1 lúc. Chưa tắt tính năng tự download, tự update…. khi sử dụng 3G và hệ thống tự cập nhật những phần ứng dụng khác. 

Những gói cước 3G nào có thể đăng ký cùng gói Zing

Bạn có thể đăng ký gói Zing cùng các gói cước M10, M25, M50 và gói DATA NAP30 Mobifone cùng với gói Zing để tiết kiệm cước phí truy cập ngoài gói. Đảm bảo tốt nhu cầu giải trí cũng như sử dụng các tiện ích khác trên di động.
Hy vọng những giải đáp thắc mắc về gói Zing Mobifone trên sẽ giúp bạn có thể sử dụng tiện ích Zing Mobifone thoải mái và hiệu quả hơn!