Tài khoản KM4 của Mobifone là gì? Là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay khi thực hiện thao tác *101#OK để kiểm tra tài khoản.
Tài khoản KM4 của Mobifone từ đâu mà có, được dùng để làm gì? Có đăng ký 3G Mobifone bằng tài khoản KM4 được không?… Tất cả những thắc mắc của khách hàng về tài khoản KM4 sẽ được giải đáp chi tiết tại thông tin dưới đây. Việc sở hữu nhiều tài khoản sẽ giúp số dư điện thoại của bạn được nâng cao hơn hỗ trợ bạn trong việc trải nghiệm tiện ích di động được thoải mái hơn vì vậy nếu bạn đang sở hữu tài khoản KM4 thì hãy cứ an tâm sử dụng nhé!
Tin nổi bật

Giải đáp thắc mắc về tài khoản KM4 của Mobifone?

Tài khoản KM4 Mobifone là tài khoản khuyến mãi tuy nhiên không phổ biến như các tài khoản khoản khuyến mãi khác. KM4 thường chỉ có trên các thuê bao hòa mạng mới vì khi tham gia hòa mạng mới trả trước bạn sẽ được tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone dành cho 5 thẻ đầu tiên. Số tiền khuyến mãi khi nạp thẻ sẽ được cộng vào tài khoản KM4.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi KM4 Mobifone

Tài khoản KM4 được sử dụng để làm gì?

Bạn có thể sử dụng KM4 để:
  • Gọi điện và nhắn tin nội mạng Mobifone.
  • Gọi điện và nhắn tin liên mạng trong nước đến mạng Viettel và Vinaphone.
  • KM4 không áp dụng để đăng ký 3G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích, GTGT khác.
Thoải mái sử dụng dịch vụ với tài khoản KM4 của Mobifone

Thời gian sử dụng của KM4 Mobifone

Bạn e ngại về thời gian sử dụng của tài khoản KM4? Hãy cứ an tâm trải nghiệm các tiện ích di động với KM4 vì thời gian sử dụng của KM4 phụ thuộc vào thời gian sử dụng của tài khoản chính. Thời gian sử dụng của tài khoản chính càng dài và KM4 sử dụng càng lâu.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tài khoản KM4 Mobifone, hy vọng thông tin của bài viết sẽ hỗ trợ bạn có những kế hoạch sử dụng di động hiệu quả và hợp lý nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thoải mái với tài khoản KM4 Mobifone!