Truy cập mạng 3G Mobifone là một nhu cầu thiết yếu của người dùng điện thoại. Để phục vụ khách hàng tốt nhất Mobifone đã triển khai gói 6BMIU Mobifone với ưu đãi cộng thêm 600% data và cước phí siêu tiết kiệm chỉ 200.000đ/tháng. Đăng ký 3G gói 6BMiu của Mobifone nhận 4,8GB mỗi tháng để trải nghiệm những tính năng mới của dịch vụ Mobifone Internet bạn nhé!
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên với tần suất cao thì bạn nên đăng ký gói 6Bmiu Mobifone có chu kỳ 06 tháng để vừa tiết kiệm được cước phí sử dụng vừa nhận được ưu đãi data. Chỉ cần 1 lần đăng ký bạn được truy cập Internet thỏa thích trong 06 tháng, so với gói Bmiu 30 ngày thì gói 6BMIU Mobifone tiện ích hơn nhiều đúng không!
gói 6BMiu của Mobifone
Cú pháp đăng ký gói 6BMIU Mobifone

Đăng ký 3G gói 6BMIU của Mobifone nhận 4,8GB mỗi tháng

– Cú pháp đăng ký: ON 6BMIU gửi 9084

– Giá cước: 200.000đ/tháng x 6 tháng = 1,200,000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 06 tháng ( 180 ngày – kể từ ngày đăng ký).
Ưu đãi: Cộng thêm 60% data mỗi tháng:
– Cộng 4,8GB vào tài khoản data mỗi tháng, cộng trong 6 tháng.
– Miễn phí 100% cước phí truy cập vượt mức khi sử dụng hết data của gói.
– Soạn GHD gửi 999 bạn sẽ nhận được thêm 4,8GB data. Đây là tính năng gia hạn data cho phép bạn gia hạn trước dung lượng data của tháng sau khi có nhu cầu sử dụng.

Kiểm tra xem gói cước còn bao nhiêu dung lượng hay tra thông tin gói cước 6Bmiu bạn soạn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

Thỏa sức truy cập internet mọi lúc, mọi nơi

Lợi ích khi sử dụng 3G gói 6BMIU của Mobifone

Dung lượng data của gói mỗi tháng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn trong mọi vấn đề: bạn có thể trao đổi công việc với đồng nghiệp, đối tác hoặc giải trí với những bộ phim, những chương trình yêu thích mọi lúc, mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra bạn còn được sử dụng tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí… từ các ứng dụng mạng xã hội như zalo, facebook,skype… để tiết kiệm cước phí điện thoại mỗi tháng. 

Soạn tin ON 6BMIU gửi 9084 để đăng ký và trải nghiệm ngay gói cước tuyệt vời này bạn nhé! Chúc các bạn cài đặt và đăng ký thành công gói 6BMIU nhé