Mobifone đã triển khai 2 gói cước 3G mới với dung lượng data khủng 5GB, 8GB cho những khách hàng thường xuyên truy cập Internet đó là gói cước 3G BMIU3 và BMIU4. Những gói cước 3G mới này rất phù hợp cho những khách hàng Doanh nghiệp vì nó đảm bảo được định mức cước phí thanh toán của công ty trong tháng và đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Với dung lượng data khủng 5GB, 8GB mỗi tháng, khách hàng nên đăng ký 3G Mobifone gói BMIU3, BMIU4 để có thể thường xuyên trao đổi công việc với đồng nghiệp, giải trí thư giãn sau những giờ làm căng thẳng trên chính chiếc định thoại của mình.
Đăng ký 3G BMIU3, BMIU4 Mobifone
Đăng ký 3G gói BMIU3, BMIU4 Mobifone

Gói cước 3G Mobifone phù hợp với khách hàng Doanh Nghiệp

Để đảm bảo được định mức cước phí điện thoại mỗi tháng của Công ty và sử dụng 3G Mobifone thoải mái bạn nên đăng ký gói cước 3G Mobifone BMIU3 và BMIU4.

Đăng ký gói cước 3G Mobifone BMIU3

– Cú pháp đăng ký qua sms: Soạn ON BMIU3 gửi 9084.
– Cước phí/chu kỳ: 300.000đ/30 ngày sử dụng (tính từ ngày đăng ký gói cước).

Đăng ký gói cước 3G Mobifone BMIU4

– Cú pháp đăng ký qua sms: Soạn ON BMIU4 gửi 9084.
– Cước phí/chu kỳ: 400.000đ/30 ngày sử dụng (tính từ ngày đăng ký gói cước)
Xem thêm: >>> Hướng dẫn đăng ký thành công 3G Fast Connect Mobifone

                    >>> Cách kiểm tra phút gọi miễn phí trên SIM TÁM Mobifone

Giải trí với gói cước 3G BMIU3, BMIU4 Mobifone
Giải trí Online sau những giờ làm việc căng thẳng

Ưu đãi từ gói cước 3G Mobifone BMIU3 và BMIU4

Ngay sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cộng một lượng data khủng vào tài khoản data của mình, cụ thể là:
– Cộng 5GB data tốc độ cao khi đăng ký gói BMIU3 Mobifone.
– Cộng 8GB data tốc độ cao khi đăng ký gói BMIU4 Mobifone.
– Sau khi sử dụng hết dung lượng data của gói bạn vẫn được truy cập Internet thỏa thích mà không cần e ngại về tài khoản vì nhà mạng miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.
Gói cước BMIU3 và BMIU4 sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình trao đổi thông tin công việc với đồng nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm những tính năng thú vị khi sử dụng 3G Mobifone là giải trí với những video,clip, game hấp dẫn với tốc độ truy cập cực đỉnh, hãy tận dụng tính năng gọi thoại, nhắn tin miễn phí từ ứng dụng mạng xã hội để tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng.
Hy vọng gói cước 3G Mobifone BMIU3, BMIU4 sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách, chúc quý khách luôn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của Mobifone!