Để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái nhất bạn thường tốn chi phí mỗi tháng là bao nhiêu. Với Mobifone bạn chỉ tốn 40k mỗi tháng, thật bất ngờ đúng không nào! Từ nay đến ngày 31/12/2015 bạn sẽ được gọi điện nhắn tin truy cập 3G Mobifone chỉ 40k/tháng với gói SS40.
Gói cước SS40 được Mobifone triển khai nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng cao của nhà mạng với cước phí siêu tiết kiệm. Chỉ với 40k bạn sẽ nhận được 250 phút gọi, 250 sms nội mạng và 3G gói MIU Mobifone mỗi tháng. Những ưu đãi của gói SS40 chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy dành vài phút tìm hiểu về chương trình cũng như đối tượng được hưởng ưu đãi gói SS40 của Mobifone bạn nhé!
Gọi điện nhắn tin truy cập 3G Mobifone chỉ 40k/tháng với gói SS40
Hòa mạng mới và kích hoạt ngay gói SS40
 tại các điểm giao dịch Mobifone ở TP. Hồ Chí Minh

Gọi điện nhắn tin truy cập 3G Mobifone chỉ 40k/tháng với gói SS40:

Gói SS40 Mobifone được triển khai đến hết ngày 31/12/2015 cho tất cả công nhân viên Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina hòa mạng mới bộ hòa mạng Mobi e-Talk  ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi hòa mạng mới bộ Mobi e-Taik và kích hoạt gói SS40 Mobifone bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau đây chỉ với 40k/tháng:

– Nhận ngay 250 phút thoại nội mạng.

– Nhận ngay 250 SMS nội mạng.

– Ưu đãi 3G Mobifone gói MIU Mobifone.

– Giảm cước phí gói SS40 tháng đầu tiên chỉ còn 15k/tháng.

Những ưu đãi của gói SS40 thật hữu ích và thiết thực với ưu đãi này Mobifone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ nhất khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Gọi điện nhắn tin truy cập 3G Mobifone chỉ 40k/tháng với gói SS40
Trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao 
của Mobifone với chi phí tiết kiệm nhất

Khi sử dụng gói SS40 Mobifone bạn cần lưu ý: 

– Mỗi tháng gói SS40 sẽ tự động do đó bạn cần nạp thẻ để tài khoản của mình luôn lớn hơn 40k. Nếu không gia hạn thành công gói cước sẽ bị hủy và trở về sim e-Talk thông thường, bạn sẽ không thể đăng ký lại gói cước SS40 được nữa.

– Để tránh cước phí phát sinh khi sử dụng vượt quá dung lượng khuyến mãi của gói bạn nên soạn KT SS gửi 999 để kiểm tra tình trạng gói cước.

– Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước bạn có thể hủy gói bằng cú pháp HUY SS gửi 999.

– Để kiểm tra dung lượng của gói SS40 bạn soạn tin KT SS gửi 999.

SS40 Mobifone sẽ mang đến người dùng cơ hội tám chuyện thỏa thích với bạn bè người thân và truy cập 3G Mobifone để giải trí, cập nhật tin tức hay check in Facebook mỗi ngày.

Bạn thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi gói SS40? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đến các điểm giao dịch của Mobifone ở Thành phố Hồ Chí Minh để hòa mạng mới và trải nghiệm gói SS40 nhiều ưu đãi của nhà mạng.