>>> Thông báo: Từ ngày 01.01.2018 Mobifone sẽ ngừng cung cấp triển khai tất cả các gói cước Youtube data bao gồm: FB1, FB30, FA và các gói FA chu kỳ dài. Nên khách hàng sẽ không thể đăng ký được nữa. Trân trọng!

Để đáp ứng nhu cầu truy cập Facebook của khách hàng trên di động khi cần thiết nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước Facebook Mobifone 1 ngày. Với ưu điểm luôn đảm bảo truy cập ở tốc độ tối ưu nhất gói cước chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn kết nối mạng xã hội khi cần thiết.

Đăng ký gói Facebook 1 ngày của Mobifone miễn phí cước 3G chỉ bằng 1 tin nhắn đó là soạn ON FB1 gửi 9084. Gói cước FB1 với giá chỉ 3000đ/ ngày sẽ giúp bạn có thể thoải mái sẻ chia liên lạc trên mạng xã hội khi cần thiết tại những nơi không có sóng wifi một cách nhanh chóng nhất. Gói cước FB1 sẽ miễn phí 100% cước truy cập ứng dụng Facebook vì vậy nên bạn không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh.
Gói Facebook 1 ngày của Mobifone thoải mái trò chuyện

Cú pháp đăng ký gói Facebook Mobifone 1 ngày

Bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích thiết thực từ gói cước FB1 Mobifone chỉ bằng 1 thao tác thực hiện nhắn tin vô cùng đơn giản đó là:
Soạn ON FB1 gửi 9084


Gói Facebook 1 ngày của Mobifone miễn phí cước 3GGói cước FB1 mang đến cho bạn ưu đãi miễn phí 100% cước truy cập và sử dụng mạng xã hội Facebook tại:
  • Website: http://m.facebook.com
  • Các ứng dụng Facebook, messenger, instagram.

Thông tin chi tiết về gói FB1 Mobifone

  • Đối tượng được đăng ký gói FB1: Thuê bao trả trước trả sau đang hoạt động 2 chiều. 
  • Yêu cầu sử dụng: Điện thoại của bạn có đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của nhà mạng.  Sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. 
  • Cước phí gói FB1: 3000đ/ lần đăng ký. 
  • Thời gian sử dụng: 24h – tính từ thời điểm đăng ký. 
  • Cú pháp hủy góiHUY FB1 gửi 9084
  • Cách sử dụng dịch vụ để nhận ưu đãi: Bạn truy cập http://m.facebook.com để sử dụng hoặc vào kho ứng dụng của máy tải ứng dụng Facebook và sử dụng. 
  • Lưu ý: Cước phát sinh khi truy cập ngoài ứng dụng Facebook sẽ tính là 75đ/50KB nếu bạn không đăng ký gói cước 3G. Để đảm bảo tài khoản bạn nên đăng ký 3G Mobifone để tránh phát sinh cước phí cao khi truy cập những tiện ích Internet khác.
Hy vọng những ưu đãi thiết thực của gói cước FB1 Mobifone sẽ giúp bạn luôn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc, sẻ chia trên ứng dụng mạng xã hội Facebook mỗi ngày!