Gói LN50 và LN70 Mobifone ưu đãi khủng cho khách hàng lâu năm – đây là chương trình tri ân thay lời cảm ơn mà nhà mạng muốn gửi đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong thời gian qua.
Ưu đãi từ gói cước LN50 và LN70 Mobifone với hàng chục phút gọi và SMS cực khủng sẽ giúp bạn có những cuộc chuyện ý nghĩa và tiết kiệm hơn. Chỉ cần chọn cho mình 1 gói cước 3G Mobifone thích hợp kết hợp với gói cước LN là bạn sẽ có được cơ hội trải nghiệm các tiện ích di động thật trọn vẹn. Chi tiết ưu đãi của gói LN50 và LN70 bạn có thể tham khảo thông tin sau.

Gói LN50 Mobifone

Gói LN50 và LN70 Mobifone ưu đãi khủng cho khách hàng lâu năm


Tên góiLN50LN70
 Ưu đãiMiễn phí 50 phút thoại nội mạng + 50 tin nhắn nội mạng.Miễn phí 70 phút thoại nội mạng
Cách đăng kýSoạn LN50 gửi 999Soạn LN70 gửi 999
Giá cướcMiễn phíMiễn phí
Hạn dùng30 ngày kể từ khi đăng ký nhận ưu đãi.30 ngày kể từ khi đăng ký nhận ưu đãi.

Gói cước LN50 và LN70 Mobifone

Thông tin về ưu đãi gói LN của Mobifone

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Khách hàng lâu năm sử dụng mạng di động Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều có thời gian hoạt từ 5 – 9 năm.
  • Gói cước LN50 và LN70 không có tính năng gia hạn tự động.
  • Cú pháp kiểm tra khuyến mãi gọi và nhắn tin Mobifone của gói: Soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra.
Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói ưu đãi LN50 và LN70 Mobifone. Hy vọng với những nội dung ưu đãi thiết thực Mobifone sẽ góp phần kết nối sự quan tâm, sẻ chia của bạn đến với người thân của mình theo cách ý nghĩa nhất. Nhanh tay tham gia ngay khuyến mãi của Mobifone và tận hưởng bạn nhé!