Thời hạn cuối cập nhật thông tin thuê bao MobiFone theo nghị định 49 là khi nào? – đây có lẽ là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh được tình trạng sim rác bộ TT&TT đã yêu cầu các nhà mạng quy hoạch lại việc cập nhật thông tin. Đây là một trong những việc làm mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng. Tuy nhiên, thời hạn cập nhật thông tin là khi nào? Nếu quá thời hạn không cập nhật thì có bị gì không?…
Hạn cuối cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

Thời hạn cuối cập nhật thông tin thuê bao MobiFone theo nghị định 49 là khi nào?

Hiện nay, tại tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đều luôn tấp nập khách hàng đến đăng ký thông tin vì lo lắng hết hạn đăng ký.
Theo nhiều nguồn tin thì đến hết 24/4 các nhà mạng sẽ ngừng cập nhật nhưng thông tin này là không chính xác. Hiện nay, nhà mạng vẫn chưa quy định thời gian kết thúc, khách hàng có thể an tâm đến cửa hàng cập nhật, đăng ký thông tin.
Thời hạn cuối cập nhật thông tin thuê bao MobiFone

Làm sao để biết thông tin của mình đã chính xác hay chưa

Để biết thông tin đăng ký trên thuê bao của mình đã chính xác hay chưa bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
  • Soạn TTTB gửi 1414  hoặc liên hệ tổng đài để kiểm tra thông tin chính chủ. Nếu thông tin không chính xác thì bạn cần đến các cửa hàng MobiFone để cập nhật và bổ sung.
  • Với những khách hàng có lý do như đau ốm, cao tuổi, hoặc đang công tác ở nước ngoài thì nhanh chóng liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>>Xem ngay: Tổng đài MobiFone tư vấn khách hàng chính xác nhất

Hãy kiểm tra lại thông tin thuê bao của mình và thực hiện cập nhất nếu chưa chính xác để luôn đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng bạn nhé!
Chúc mọi người cập nhật thời hạn cuối cập nhật thông tin thuê bao MobiFone chính xác nhất!