Một dịch vụ mới của Mobifone sẽ giúp khách hàng yêu thích bóng đá cập nhật nhanh nhất những tin tức bóng đá nóng hổi trên khắp thế giới đó là dịch vụ HDViet Football. Những fan hâm mộ môn thể thao vua này hãy cùng HDViet Football Mobifone – thỏa niềm đam mê bóng đá!

Trong thời điểm cùng diễn ra nhiều giải đấu bóng đá khác nhau khiến người hâm mộ không có đủ thời gian để theo dõi tất cả các trận đấu hấp dẫn do đó Mobifone đã triển khai dịch vụ HDViet Football nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội cập nhật nhanh nhất những thông tin bóng đá cùng những video đặc sắc giúp bạn tái hiện lại toàn cảnh trận bóng. Chỉ cần số thuê bao của bạn có đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong vùng phủ sóng 3G/GPRS của Mobifone là bạn có thể cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất mà không phải lo cước phí data phát sinh.
HDViet Football Mobifone - thỏa niềm đam mê bóng đá
Cú pháp đăng ký dịch vụ HDViet Football Mobifone
Hiện nay, dịch vụ HDViet Football Mobifone đang triển khai 2 gói cước là gói ngày và gói tuần cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau. Chỉ cần chọn gói cước phù hợp và đăng ký theo cú pháp sau là bạn có thể thoải mái thỏa niềm đam mê:
+ Gói ngày: Soạn tin DK F1 gửi 9165 – cước phí 2000đ/ngày.

+ Gói tuần: Soạn tin DK F7 gửi 9165 – cước phí 9000đ/7ngày.
Soạn KT gửi 9165 bạn sẽ kiểm tra được gói cước mình đang sử dụng. Khi muốn ngưng dịch vụ bạn soạn tin HUY gửi 9165 để hủy nhằm tránh phát sinh cước phí không mong muốn.
HDViet Football Mobifone - thỏa niềm đam mê bóng đá
Thỏa niềm đam mê bóng đá cùng HDViet Football 

HDViet Football Mobifone – thỏa niềm đam mê bóng đá

Những tin tức bóng đá sẽ được cập nhật nhanh nhất thông qua tin nhắn mỗi ngày hoặc bạn có thể truy cập truy cập vào wap, web theo địa chỉ http://football.hdviet.com và app HDViet Football để theo dõi thêm những video đặc sắc.

Dịch vụ HDViet Football Mobifone mang đến cho người dùng ưu đãi cùng những tính năng sau:

– Ưu đãi miễn phí 100% cước phí 3G Mobifone.

– Cập nhật tin tức bóng nhanh và chính xác nhất.

– Xem lại những pha bóng hấp dẫn cùng những thông tin mới thông qua các video đặc sắc.

– Cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù khi sử dụng tính năng dự đoán để nhận thẻ cào từ 50.000đ – 200.000đ mỗi ngày.

Bạn là Fan của môn thể thao vua – Bóng đá vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay dịch vụ hấp dẫn và nhiều tiện ích này. Hy vọng rằng HDViet Football của Mobifone sẽ giúp người hâm mộ trên cả nước thỏa niềm đam mê bóng đá!