Từ ngày 25/09/2015 khách hàng hòa mạng trả sau Mobifone ngoài những chương trình ưu đãi về các dịch vụ của nhà mạng bạn còn được nhận một món quà thiết thực từ nhà mạng. Nhanh tay Hòa mạng trả sau Mobifone nhận ngay quà tặng hữu ích bạn nhé.

Trong sự phát triển của nhà mạng khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công, do đó Mobifone luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích cùng sự quan tâm tốt nhất có thể. Với quà tặng hữu ích lần này Mobifone muốn gửi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất và hy vọng rằng Mobifone sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trên mọi chặng đường.

Nhận ngay quà tặng hữu ích khi hòa mạng mới Mobifone trả sau

Hòa mạng trả sau Mobifone nhận ngay quà tặng hữu ích


Chương trình khuyến mãi quà tặng của Mobifone bắt đầu triển khai từ 25/09/2015 và chưa có thời gian kết thúc.
Đối tượng áp dụng: Khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả sau của Mobifone.
Điều kiện: Áp dụng cho khách hàng hòa mạng trả sau Mobifone trong thời gian khuyến mãi và tham gia 1 trong những chương trình sau:
– Chương trình sử dụng sim số đẹp.
– Chương trình hòa mạng Mobifone gói Thần tài trả sau.
– Hoặc tham gia hòa mạng trả sau thuê bao Fast Connectđăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone có giá cước lớn hơn 70.000đ.
Quà tặng hữu ích từ chương trình: Chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho bạn món quà vô cùng hữu ích và cần thiết cho mùa mưa sắp tới là áo mưa có in Logo Mobifone. Với tặng phẩm này Mobifone hy vọng có thể giúp bạn bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình cũng như người thân trong những ngày mưa. Mỗi khách hàng có thể nhận tối đa 05 áo mưa/05 số thuê bao.
Mobifone luôn hướng đến những dịch vụ hữu ích nhất cho khách hàng
Món quà như một cử chỉ thể hiện sự quan tâm của nhà mạng đến với khách hàng. Mobifone mong muốn luôn được làm người bạn đồng hành bên bạn mọi lúc, mọi nơi.
Trong tháng 10 này vẫn còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhà mạng dành cho khách hàng, do vậy bạn nên đăng ký 3G Mobifone và thường xuyên truy cập trang Dichvu3GMobifone.com để cập nhật và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng nhé!
Hy vọng rằng tặng phẩm của Mobifone sẽ là người bạn đồng hành tốt và mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong cuộc sống!