Hòa mạng trả sau Mobifone khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác nhau và an tâm sử dụng sim Mobifone của mình lâu dài. Tuy nhiên hòa mạng trả sau Mobifone như thế nào nhiều khách hàng vẫn chưa biết, cần thủ tục gì? giấy từ ra sao? Dichvu3gmobifone.com hôm nay sẽ hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần thiết để hòa mạng Mobifone.
Hòa mạng trả sau Mobifone bao gồm hai loại cho khách hàng cá nhân và cho khách hàng doanh nghiệp. Tương ứng với đó cũng là những thử tục khác nhau để hòa mạng trả sau Mobifone.
Hòa mạng trả sau Mobifone tại cửa hàng
Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone dành cho khách hàng cá nhân
Khách hàng cá nhân muốn hòa mạng trả sau Mobifone chỉ cần mang đầy đủ các giấy tờ thủ tục sau đến các cửa hàng giao dịch Mobifone đăng ký hòa mạng.
– Đối với khách hàng hòa mạng tại nơi mình đang sống
+ Chỉ cần chứng Minh nhân dân : Nếu khách hàng đăng ký hòa mạng trả sau Mobifone tại nơi mình đang sống thì chỉ cần chứng minh nhân dân. Nếu không có chứng minh nhân dân thì có thể thay thế bằng Chứng minh quân đội hoặc bằng chứng nhận cảnh sát nhân dân hoặc thay thế bằng hộ chiếu.
– Đối với khách hàng hòa mạng khác nơi đăng ký trên chứng minh nhân dân
+ Khách hàng cần mang theo CMND bản gốc và hộ khẩu tỉnh (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3).
Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone đơn giản
Thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone dành cho khách hàng doanh nghiệp             
– Đối với khách hàng doanh nghiệp thủ tục hòa mạng trả sau tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp là doanh nghiệp nhà nước, đơn vị hành chánh sự nghiệp hay doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, Hợp tác xã,  công ty liên doanh, hộ kinh doanh cá thể… sẽ có những yêu cầu về thủ tục khác nhau. Nhưng thủ tục đơn giản bao gồm:
– Bản sao giấy phép kinh doanh
– Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng.
Hãy đến các cửa hàng Mobifone gần bạn nhất để hòa mạng trả sau Mobifone nhé!
Khi đã hòa mạng thành công đừng quên đăng ký 3G Mobifone, nhạc chờ Mobifone… cho thuê bao của mình để tận hưởng những tiện ích dịch vụ Mobifone mang đến cho bạn
Chúc các bạn hòa mạng trả sau Mobifone thành công!

>>> Bạn đã biết: Gói cước 3G Mobifone 1 ngày được khách hàng sử dụng Mobifone 3G tin tưởng hơn 10 năm qua