Tài khoản hao hụt mỗi ngày, mỗi tuần khi sử dụng dịch vụ mFriend làm nhiều khách cảm thấy phiền toái và muốn hủy ngay dịch vụ. Để hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài khoản của mình Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn hủy dịch vụ mFriend Mobifone từ tổng đài 9024 và gợi ý cho bạn dịch vụ có nhiều tiện ích và tiết kiệm cước phí.

Để hủy thành công dịch vụ mFriend trong thời gian nhanh nhất bạn cần xác định đúng gói cước mà thuê bao mình đang sử dụng. Hiện tại mFriend đang triển khai rất nhiều gói dịch vụ và mỗi gói có 1 cú pháp hủy khác nhau, do đó việc xác định đúng gói cước là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn hủy thành công dịch vụ mFriend của Mobifone.

Hướng dẫn hủy dịch vụ mFriend Mobifone từ tổng đài 9024
Cú pháp hủy gói tuần của dịch vụ mFriend Mobifone
Cách đơn giản nhất để bạn xác định được gói dịch vụ đang sử dụng đó là soạn tin KT gửi 9024. Sau khi có đủ thông tin về dịch vụ bạn thực hiện hủy theo cách sau:

Hủy gói thông thường:

+ Gói ngày với cước phí 1.000đ/ngày: Soạn tin HUY1 gửi 9024.
+ Gói tuần với cước phí 5.000đ/7 ngày: Soạn tin HUY7 gửi 9024.
+ Gói tháng với cước phí 15.000đ/tháng: Soạn tin HUY30 gửi 9024.

Hủy gói VIP:

Để hủy gói VIP có chu kỳ ngày và chu kỳ tuần bạn chỉ cần soạn tin HUY VIP gửi 9024.
Xác định đúng gói cước đang sử dụng là bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ chỉ bằng 1 tin nhắn. Từ nay bạn sẽ không cần lo lắng về việc hao hụt tài khoản mỗi ngày.
Hướng dẫn hủy dịch vụ mFriend Mobifone từ tổng đài 9024
Hủy mFriend giúp bạn tiết kiệm tài khoản mỗi tháng

Dịch vụ nhiều tiện ích giúp tiết kiệm tài khoản:

Khi hủy dịch vụ mFriend bạn vẫn có thể tìm hiểu và làm quen với bạn bè trên khắp thế giới bằng cách đăng ký 3G Mobifone và sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook để tham gia kết bạn. Ngoài ra, dịch vụ 3G Mobifone cung cấp cho bạn những thông tin thời sự mới nhất hay mang đến cho bạn không gian giải trí với những chương trình yêu thích mọi lúc mọi nơi. Để đăng ký 3G Mobifone bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp và soạn tin ON Tên-gói gửi 9084.

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn có thể chủ động hủy dịch vụ mFriend khi không có nhu cầu sử dụng và có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G Mobifone!