BMIU Mobifone là một trong những gói cước 3G nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng bởi những tiện ích của gói. Tuy nhiên nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ sau một thời gian do không có nhu cầu sử dụng tiếp gói BMIU Mobifone. Để giúp bạn hủy thành công gói cước Dichvu3GMobifone.com sẽ hướng dẫn hủy gói cước BMIU Mobifone
Hủy gói  cước BMIU Mobifone cũng như hủy các gói cước 3G Mobifone khác bạn chỉ cần thực hiện bằng thao tác nhắn tin. Bạn nên tìm hiểu cú pháp hủy gói cước BMIU Mobifone và ghi nhớ để những hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng tránh phát sinh cước phí điện thoại mỗi tháng.

                      >>> Hủy dịch vụ từ tổng đài 9212 Mobifone
Cú pháp hủy gói BMIU Mobifone
Cú pháp hủy gói BMIU Mobifone

Hướng dẫn cú pháp hủy gói cước 3G BMIU Mobifone

Để hủy gói cước BMIU Mobifone bạn soạn tin nhắn với nội dung sauHUY BMIU gửi 999, bạn sẽ chỉ mất vài giây để hoàn thành việc hủy gói cước.
Khi sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone bạn nên nắm rõ các cú pháp sau:

– Cú pháp hủy chung: HUY Tên-gói gửi 999.

Cú pháp kiểm tra gói cước 3G Mobifone đang sử dụng: KT DATA gửi 999.

Tiết kiệm tài khoản khi hủy gói BMIU Mobifone
Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm cước phí mỗi tháng

Lưu ý khi hủy gói BMIU Mobifone

Để sử dụng hợp lý và tiết kiệm cước phí dịch vụ Mobile Internet bạn nên chọn cho mình gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ít hơn gói BMIU thì bạn có thể chọn gói MIU hoặc M120 có dung lượng từ 600MB – 1,5GB. Chọn đúng gói cước sẽ giúp bạn luôn được sử dụng dịch vụ thoải mái nhất với cước phí rẻ nhất.
Khi không có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bạn nên hủy để tránh việc phát sinh cước phí ngoài mong muốn. Bạn nên thường xuyên truy cập trang Dichvu3GMobifone.com để cập nhật thêm những thông tin hỗ trợ khách hàng cũng như những ưu đãi hấp dẫn mà Mobifone gửi đến khách hàng.
Chúc bạn hủy gói cước BMIU Mobifone thành công!