Cú pháp hủy gói D5K Mobifone là một trong những thắc mắc của khá nhiều người dùng hiện nay. Vì gói cước có tính năng gia hạn tự động do vậy sau khi đăng ký nhiều khách hàng muốn biết cú pháp hủy để chủ động ngưng sử dụng gói cước không có nhu cầu sử dụng tiếp ở những chu kỳ sau.
Việc nắm rõ cú pháp hủy sẽ giúp bạn có thể hạn chế được cước phí phát sinh ngoài mong muốn cho việc gia hạn gói mỗi ngày. Hủy thành công gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản cước phí khá lớn mỗi tháng. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G lâu dài thì nên chọn đăng ký 3G Mobifone gói tháng để tiết kiệm cước phí. Cùng tìm hiểu về cú pháp hủy gói D5K Mobifone để luôn có thể chủ động trong việc sử dụng và quản lý cước phí bạn nhé!

Cách hủy gói D5K Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói D5K Mobifone nhanh nhất

Để ngưng sử dụng gói cước D5K Mobifone bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 cách là hủy tính năng gia hạn gói cước hoặc hủy trực tiếp gói cước. Chi tiết cú pháp như sau:
  • Hủy gia hạn gói D5K Mobifone: Để hủy tính năng gia hạn tự động soạn KGH D5K gửi 999.
  • Hủy trực tiếp gói D5K Mobifone: Để hủy gói D5K bạn thực hiện theo 2 bước sau:
  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy: Soạn HUY gửi 999.
  • Bước 2: Xác nhận yêu cầu hủy: Soạn Y gửi 999.
 Đây là 2 cách đơn giản giúp bạn có thể tránh được tình trạng phát sinh cước phí ngoài mong muốn khi không có nhu cầu sử dụng gói D5K ở những chu kỳ sau.

Hủy gói D5K Mobifone

Những lưu ý khi hủy gói D5K Mobifone

Đối với thao tác hủy gia hạn:

  • Kích hoạt tính năng hủy gia hạn bạn vẫn sẽ được sử dụng gói cước đến hết thời gian chu kỳ của gói.
  • Khi bạn thực hiện hủy gia hạn gói cước thì sau khi hết chu kỳ 24h gói cước sẽ không gia hạn mà sẽ tự động hủy. 
  • Nếu bạn xác định chỉ sử dụng gói D5K trong vòng 1 ngày thì sau khi đăng ký gói cước bạn nên thực hiện thêm thao tác hủy gia hạn để tránh trường hợp quên hủy dẫn đến việc phát sinh cước.

Đối với thao tác hủy gói cước

  • Khi bạn hủy thành công thì mọi ưu đãi còn lại trên gói cũng sẽ bị xóa. Nếu bạn thực hiện truy cập Internet mà không đăng ký gói cước 3G Mobifone nào thì cước phí sẽ tính là 75đ/50KB.
  • Để hủy gói bạn cần thực hiện đúng theo 2 bước trên. Nếu không có bước xác nhận Y thì bạn sẽ không hủy thành công.
  • Thời gian thực hiện xác nhận Y gửi 999 là 30 phút. Nếu quá 30 phút thì cú pháp xác nhận không còn hiệu lực. Lúc này để hủy lại gói bạn cần thực lại 2 bước hướng dẫn trên.
Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như lưu ý khi hủy gói cước 3G D5K của Mobifone. Hy vọng với những gợi ý chi tiết từ bài viết bạn sẽ có thể chủ động ngưng sử dụng gói cước D5K khi không có nhu cầu sử dụng. Chúc bạn hủy gói D5K Mobifone thành công!