Tài khoản là một trong những yếu tố rất quan trọng với khách hàng sử dụng điện thoại do đó việc cước phí phát sinh mỗi ngày mỗi tuần khi tham gia các dịch vụ thường làm người dùng cảm thấy khó chịu. Không ít khách hàng muốn hủy dịch vụ Đấu trường tri thức 9082 của Mobifone để tránh việc phát sinh cước phí không mong muốn.
  Để hủy nhanh dịch vụ từ tổng đài 9028 Mobifone bạn chỉ cần thực hiện thao tác hủy qua tin nhắn. Chỉ cần 30 giây là bạn có thể xóa sổ ngay dịch vụ Đấu trường tri thức cho điện thoại của mình. Chỉ cần xác định đúng gói dịch vụ đang tham gia và hủy theo hướng dẫn dưới đây là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí kha khá mỗi tháng.
  Hướng dẫn ứng tiền Mobifone khi điện thoại hết tiền
  Cú pháp hủy gói ngày của dịch vụ từ tổng đài 9028

  Hướng dẫn hủy nhanh dịch vụ từ tổng đài 9028 Mobifone

  – Tổng đài 9028 Mobifone đang triển khai 3 gói cước theo ngày, tuần, tháng. Bạn đang sử dụng gói dịch vụ nào thì chỉ cần chọn cho mình cú pháp hủy tương ứng với dịch vụ đó.
  + Gói ngày: Soạn tin HUY gửi 9028
  + Gói tuần: Soạn tin HUY DK7 gửi 9028
  + Gói tháng: Soạn tin HUY DK30 gửi 9028.

  Rất đơn giản đúng không nào, chỉ trong tích tắc bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ để đảm bảo được tài khoản của mình. Hãy dùng số tiền tiết kiệm được để trải nghiệm 3G Mobifone nhé!
  Hướng dẫn ứng tiền Mobifone khi điện thoại hết tiền
  Hủy dịch vụ từ 9028 để tiết kiệm tài khoản mỗi ngày, mỗi tuần

  Trải nghiệm 3G Mobifone với tài khoản tiết kiệm khi hủy dịch vụ từ 9028

  – Sau khi hủy dịch vụ từ 9028 bạn vẫn có thể cập nhật những kiến thức mới trên mọi lĩnh vực khi đăng ký 3G Mobifone. Dịch vụ 3G Mobifone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất mà không phải lo cước phí phát sinh mỗi tháng quá cao. 
  – Những gói cước trọn gói với cước phí ưu đãi sẽ mang đến cho bạn 30 ngày truy cập Internet cập nhật kiến thức, giải trí, nghe xem các chương trình yêu thích thoải mái nhất… Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn gói cước thì hãy soạn ON MIU gửi 9084 để tận hưởng những tiện ích thiết thực nhất từ các gói 3g được nhiều người yêu thích nhất hiện nay!
  Chúc bạn hủy thành công dịch vụ Đấu trường tri thức và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ 3G Mobifone!