Xóa các tin nhắn trên Facebook chưa bao giờ là điều đơn giản với bất kỳ ai. Bởi vì hằng ngày chúng ta phải nhận rất nhiều tin nhắn trên Facebook tin nhắn từ bạn bè và đa số là tin nhắn rác. Một lúc nào đó bạn muốn tìm kiếm lại tin nhắn cũ để lấy những thông tin quan trọng nhưng tin nhắn đầy rẫy để lọc ra tin nhắn bạn cần gần như là điều không tưởng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho bạn dọn sạch những tin nhắn không mong muốn trên Facebook và xóa đồng loạt các tin nhắn trên Facebook của bạn.
Cách xóa đồng loạt tin nhắn trên Facebook đơn giản gấp nhiều lần với tiện ích Facebook – Delete All Messenges một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome. Dưới đây là thông tin hướng dẫn bạn cách sử dụng tiện ích này để xóa tin nhắn lấy lại sự sạch sẽ vốn có của Facebook.
Cách xóa đồng loạt tin nhắn trên Facebook
1/ Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome và tải tiện ích mở rộng Facebook – Delete All Messages tại https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-delete-all-messa/hgiidlnejdlfoacoeleopkljhbckmlko
2/ Bước 2: Bạn đăng nhập vào Facebook của mình và chọn tin nhắn >> chọn xem tất cả
3/ Bước 3: Kích và icon (Bên gói phải của màn hình trình duyệt bạn sẽ nhìn thấy icone tiện ích Facebook – Delete All Messenger)
4/ Bước 4: Lúc này bạn sẽ thấy hai lựa chọn Begin Deletion ( xóa toàn bộ tin nhắn Facebook) và Compatibility Mode ( cho phép lưu lại các tin nhắn quan trọng).
 Bạn hãy lưu tại những tin nhắn quan trọng của mình bằng cách nhấn chọn tin nhắn và nhấn chọn lệnh lưu trữ
5/ Bước 5: Chọn lệnh Delete All Messenges và chọn lệnh Compatibility Mode. Lúc này một hộp thoại sẽ xuất hiện bạn chỉ cần bấm OK và chờ đợi tin nhắn bị xóa
Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn đã có thể xóa tan đi những muộn phiền vì tình trạng hộp thư đầy rẫy không muốn nhìn.
Hãy thao tác xóa đồng loạt tin nhắn không mong muốn ngay và luôn để đọn dẹp lại Facebook của mình như vốn có.
Đừng quên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình để thoải mái truy cập internet không lo ngại và tha hồ vùng vẫy trên Facebook trải nghiệm những đổi mới mỗi ngày.
Chúc các bạn thao tác xóa đồng loạt tin nhắn trên Facebook thành công!