Hủy gói gọi quốc tế IDD & VoIP của Mobifone thật đơn giản chỉ với một tin nhắn duy nhất gửi 999. Tuy nhiên nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của Mobifone nên vẫn cứ tìm hiểu thông tin dịch vụ cũng như giá cước của dịch vụ. Khách hàng không hiểu dịch vụ này dùng để làm gì và tại sao lại xuất hiện trong sim của khách hàng.
Dichvu3gmobifone.com hôm nay sẽ hướng dẫn khách hàng hủy gói cước gọi quốc tế IDD & VoIP Mobifone đơn giản cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và hủy ngay khi không còn nhu cầu sử dụng.
Tìm hiểu dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP Mobifone
Dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP Mobifone là dịch vụ mặc định trên sim của Mobifone

– Dịch vụ không hề tốn cước phí
– Dịch vụ giúp khách hàng có thể gọi quốc tế một cách thuận tiện và nhanh chóng
– Chỉ khi khách hàng tiến hành gọi điện thoại ra nước ngoài mới bị trừ cước cuộc gọi. Còn Dịch vụ IDD & VoIP Mobifone sẽ không trừ cước duy trì trên sim.
– Với những thông tin về dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của Mobifone trên đây, chắc chắn bạn đã có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ “không dưng xuất hiện” trên sim của mình. Và bạn cũng đã nhận ra dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP Mobifone không phải là dịch vụ Mobifone trừ tiền vô lý của thuê bao mình.
– Nếu bạn vẫn còn buâng khuâng và lo lắng về dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP Mobifone cũng như không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Bạn vẫn có thể hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoiP Mobifone theo hướng dẫn dưới đây.
Hủy gói gọi quốc tế IDD & VoIP của Mobifone thật đơn giản
– Để hủy dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP Mobifone bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn dưới đây.
– Soạn 1 tin nhắn duy nhất: HUY QT gửi 999
Với thao tác cơ bản trên dịch vụ gọi quốc tế IDD & VoIP của Mobifone sẽ bị hủy hoàn toàn, khi bạn soạn: KT gửi 994 sẽ không còn thấy hiện lên dịch vụ này nữa.
Bên cạnh đó, còn rất nhiều dịch vụ Mobifone khác bạn muốn loại bỏ khỏi điện thoại của mình vì không có nhu cầu sử dụng bạn có thể đăng ký cho mình 1 trong các gói cước 3g thích hợp và truy cập Dichvu3gmobifone.com để tìm hiểu cách hủy cũng như thông tin về dịch vụ.
Mọi thắc mắc về hủy dịch vụ IDD & VoIP Mobifone bạn có thể gọi tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn chi tiết.