Dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 Mobifone mang đến cho người dùng những thông tin mới nhất về điện ảnh trên toàn thế giới, tuy nhiên việc phát sinh cước phí mỗi ngày khiến nhiều khách hàng không hài lòng và muốn hủy dịch vụ. Bạn nên tham khảo bài viết này để có thể hủy nhanh dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 Mobifone.

Khi không có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì hủy dịch vụ là cách tối ưu nhất để bạn tiết kiệm tài khoản điện thoại của mình mỗi tháng. Để hủy thành công dịch vụ từ tổng đài 246 Mobifone trước tiên bạn cần xác định bạn đang sử dụng gói dịch vụ nào và thực hiện hủy theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 246.

Sau khi hủy dịch vụ bạn vẫn có thể tìm hiểu những thông tin điện ảnh bằng cách đăng ký 3G Mobifone và truy cập Internet để cập nhật.

Hủy nhanh dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 Mobifone
Cú pháp hủy dịch vụ từ tổng đài 246 Mobifone

Hủy nhanh dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 Mobifone 

Xác định đúng gói cước đang sử dụng sẽ giúp bạn hủy thành công gói cước 1 cách nhanh nhất. Bạn có thể dựa vào mức cước phí phát sinh mỗi ngày để biết gói cước mình đang sử dụng hoặc liên hệ 9090 để được hỗ trợ.

Cú pháp hủy chung:  HUY Tên-gói gửi 246.

Cách hủy chi tiết từng gói dịch vụ:

Hủy gói Điện ảnh (6.000đ/ngày): soạn  HUY DA gửi 246.

Hủy gói Phim Kinh điển (3.000đ/ngày): soạn HUY KD gửi 246.

Bạn có thể soạn HUY TATCA gửi 246 để hủy cả 2 gói thay vì phải hủy từng gói.

Hủy nhanh dịch vụ Thế giới điện ảnh từ tổng đài 246 Mobifone
Hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng 
giúp bạn tiết kiệm cước phí mỗi tháng

Tiện ích khi hủy dịch vụ từ tổng đài 246 của Mobifone:

Khi hủy từ tổng đài 246 Mobifone bạn sẽ tiết kiệm được một khoản cước phí rất lớn mỗi tháng. Bạn có thể tận dụng khoản tiền này vào những việc khác như liên lạc với bạn bè người thân hoặc chọn cho mình những dịch vụ tiện ích khác. Bạn có thể chọn dịch vụ 3G Mobifone để sử dụng vì dịch vụ này mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích và thiết thực như cập nhật tin tức, giải trí, liên lạc,…
Hy vọng rằng bài hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn hủy dịch vụ từ tổng đài 246 Mobifone và chọn được cho mình dịch vụ nhiều tiện ích với cước phí tiết kiệm nhất!