Trong cuộc sống hiện đại ngày nay không phải ai cũng có quỹ thời gian riêng để mình thực hiện được những việc mình yêu thích, hay giải đáp các thắc mắc… Nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, dịch vụ mVoice Mobifone đã ra đời nhằm mang đến cho khách hàng sự giải trí lành mạnh như âm nhạc, đọc truyện hay các kênh tư vấn sức khỏe, y tế.
Kênh giải trí, tư vấn sức khỏe mVoice Mobifone
Bạn luôn bận bịu với công việc hàng ngày, hiếm khi có được khoảng thời gian cho riêng mình. Vậy thì hãy để mVoice Mobifone giúp bạn. Chỉ với vài phút mỗi ngày Mobifone sẽ mang đến cho bạn những giai điệu âm nhạc giúp bạn xóa tan đi mệt mỏi hay những câu chuyện giúp bạn như tìm thấy chính mình ở đó.
Bạn đang một vài thay đổi về sức khỏe nhưng lại không có thời gian để đến gặp bác sỹ lúc này mVoice sẽ là người giải đáp cho bạn. Dịch vụ mVoice Mobifone thật hữu ích và cần thiết đúng không nào?
Để sử dụng dịch vụ mVoice  hữu ích bạn chỉ cẩn gọi 1555, bạn sẽ có những phút giây thư giản thoải mái cùng ở bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với mVoice bạn chỉ cần gọi bạn sẽ có cả một khoảng trời riêng.
Cước phi khi gọi 1555: 350đồng/phút.
Để có thật nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn cũng như giải đáp thắc mắc bên cạnh sử dụng dịch vụ mVoice bạn nên đăng ký 3G Mobifone. Với 3G Mobifone bạn có thể thỏa thích nghe nhạc, xem clip, chơi game hoặc cập nhật những thông tin hữu ích cho sức khỏe của mình.
Chúc quý khách hàng luôn hài lòng với những dịch vụ của Mobifone!