Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 28/12 là món quà nhà mạng dành tặng khách hàng thân thiết đang sử dụng thuê bao trả trước nhân dịp cuối năm nhằm mang đến cho bạn cơ hội liên lạc chuyện trò nhiều hơn.
Vào dịp cuối năm nhu cầu liên lạc của khách hàng thường tăng cao hơn chính vì vậy mà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone với ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp giúp người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng và tiết kiệm tài khoản. Khuyến mãi ngày 28/12 áp dụng cho khách hàng thân thiết nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Nếu bạn may mắn thuộc danh sách ưu đãi thì hãy dành thời gian tham khảo ngay thông tin khuyến mãi và nạp thẻ ngay nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 28/12

Khách hàng thân thiết của Mobifone thỏa điều kiện của chương trình tham gia nạp thẻ sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi thiết thực:
Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:
  • 25% được cộng vào tài khoản KM1.
  • 25% được cộng vào tài khoản KM3.
Bạn có thể sử dụng số tiền khuyến mãi để được liên lạc nội mạng và liên mạng để có thêm nhiều phút trò chuyện thoải mái hơn với người thân của mình nhân dịp cuối năm.

Thông tin về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 28/12

  • Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 28/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng thân thiết nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.
  • Điều kiện để thuê bao nhận được ưu đãi: Thuê bao sử dụng các dịch vụ như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Mobifone… có phát sinh cước từ ngày 20/12/2016 – 26/12/2016 đạt mức yêu cầu của nhà mạng.
  • Mỗi thuê bao sẽ có 1 mức điều kiện riêng được đính kèm trong tin nhắn mời tham gia từ Mobifone.
  • Lưu ý: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp trong ngày 28/12/2016.
Trên đây là thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 28/12/2016, hy vọng thông qua ưu đãi thiết thực này bạn có thể bổ sung cho tài khoản của mình một nguồn năng lượng thật dồi dào để có thể nhiều trải nghiệm di động mới mẻ hơn.
Chúc bạn luôn có được những phút chuyện trò ý nghĩa nhất cùng người thân nhân dịp cuối năm khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 28/12/2016!